“Cô nàng ngổ ngáo” được chuyển thể từ kịch bản của bộ phim đình đám “My Sassy Girl” ra rạp tại Hàn Quốc từ năm 2001. Đây cũng là bộ phim đại thắng phòng vé khi phát hành tại Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Philippines, Hồng Kông, Singapore, Việt Nam, Indonesia...

Phiên bản Việt được Justin Khương và Dung Nguyễn chuyển thể. Đây cũng là bộ phim thứ hai do đạo diễn Văn Công Viễn thực hiện, sau phim “Cho em gần anh thêm chút nữa”.

Ngọc Thanh Tâm và Hoài Lâm trong buổi họp báo công bố dự án điện ảnh "Cô nàng ngổ ngáo". 

Theo đó, “Cô nàng ngổ ngáo”sẽ xoay quanh mối quan hệ nắm, buông thất thường của Minh Khôi (do Hoài Lâm đóng) và Diệu Hiền (do Ngọc Thanh Tâm đóng). Khôi là một chàng sinh viên có ngoại hình xuề xòa, mê truyện tranh, tốt tính. Một lần vô tình cứu được cô nàng bí ẩn (Diệu Hiền) đang say khướt, cả hai bắt đầu bước vào mối quan hệ khó nắm bắt như chính đường tàu lượn siêu tốc - nơi hai người gặp nhau. 

Cô gái có tính tình kì lạ, ngổ ngáo ấy có ngoại hình đúng như cô gái trong mơ mà Khôi luôn ao ước. Ngặt nỗi, dường như ở Diệu Hiền luôn che giấu một điều gì đó đằng sau vẻ cá tính của mình. Bên cạnh họ còn là câu chuyện của anh chàng đào hoa tên Huy và cô bé mít ướt Phương, họ luôn đi bên cạnh cuộc chiến Hiền – Khôi, nhưng chính họ cũng dần tự viết lên những trang đẹp đẽ trong tuổi thanh xuân của mình.

“Cô nàng ngổ ngáo” được chuyển thể từ kịch bản của bộ phim đình đám “My Sassy Girl” ra rạp tại Hàn Quốc từ năm 2001, dự kiến ra rạp vào dịp Tết 2018.

Ê-kip thực hiện cho biết: “Dù nội dung và kịch bản được phát triển từ một bộ phim ăn khách, từng “làm mưa làm gió” tại thị trường điện ảnh Hàn Quốc và nhiều nước trong khu vực hơn 15 năm về trước, song “Cô nàng ngổ ngáo” phiên bản Việt sẽ có nhiều điểm mới mẻ, thú vị”.

Trong buổi họp báo, đại diện nhà sản xuất và đạo diễn cũng chính thức công bố diễn viên: Ngọc Thanh Tâm, Hoài Lâm... cùng dàn nghệ sĩ khách mời: NSƯT Mỹ Uyên, Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Dương Triệu Vũ, Trang Trần, Ali Hoàng Dương,... sẽ tham gia diễn xuất trong “Cô nàng ngổ ngáo” phiên bản Việt.

Phim sẽ được bấm máy tại Đà Nẵng vào trung tuần tháng 8 và dự kiến được khởi chiếu toàn quốc vào tháng 2-2018 - nhằm dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Cốc Vũ