Linh Hoa vừa ra MV đầu tay về Mẹ. Tình cờ bắt gặp sáng tác mới "Ngày xuân nhớ mẹ" của nhạc sỹ Tô Thái Sơn, cô đã rất xúc động bởi những giai điệu trữ tình, mềm mại, lời ca giàu cảm xúc.Ca khúc đã gợi cho cô bao kỷ niệm về miền quê nghèo nơi cô sinh ra, với bao ký ức đẹp thời ấu thơ và nơi đó có bố mẹ kính yêu luôn dõi theo cô. Linh Hoa đã xin phép nhạc sĩ Tô Thái Sơn được thể hiện và quay hình ca khúc này.

Ngay sau khi thu thanh ca khúc này cô đã liên lạc nhờ đạo diễn trẻ, tài năng Nguyễn Anh Quân lên kịch bản để thực hiện MV. Với chủ đề xuyên suốt là nỗi niềm của một cô gái sau khi lấy chồng rất mong Tết được về quê thăm quê Mẹ, nhưng không được đồng thuận của chồng (do diễn viên Hoàng Cường trong phim “Người phán xử” thủ vai). Cô gái rất buồn nhưng may sao người chồng đã thấu hiểu tâm trạng của cô nên đã đưa cả hai mẹ con về quê ngoại ăn Tết. Cả gia đình đã có một cái Tết trọn vẹn và đầm ấm.

MV “Ngày xuân nhớ mẹ” cũng chính là một món quà Xuân đầy ý nghĩa Linh Hoa muốn dành tặng Mẹ, gia đình và đặc biệt là các khán giả yêu nhạc cả nước.

PV