Rời Vietnam Idol 2015, Á quân Bích Ngọc “im hơi lặng tiếng” gần 2 năm đã bất ngờ tung teaser cho Single đầu tay mang tên "Dream Girl". 

Từ một cô gái luôn tự ti với ngoại hình  Bích Ngọc đã giảm gần 35kg, trở nên thon gọn hơn sau 2 năm, trở lại âm nhạc với một diện mạo ấn tượng, khiến nhiều người bất ngờ.

Giảm 35kg, Bích Ngọc “lột xác” ngoạn mục, trở lại ấn tượng với Single mới.

Single "Dream Girl" (Cô gái ước mơ) do Bích Ngọc sáng tác với phần lời được viết cùng nhạc sĩ tiềm năng Mỹ Ngọc và hoà âm phối khí bởi Producer quốc tế David "DQ" Quinones (DQ). 

DQ là một nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng ở Mỹ. Anh từng làm việc với các tên tuổi hàng đầu như Beyoncé (Hello), Nicki Minaj (Turn Me On), Demi Lovato (Fire Starter, Without The Love), Enrique Iglesias, Jennifer Lopez, Jason Derulo, Usher, Lil Wayne, Kelly Rowland,...

Single "Dream Gir" do Bích Ngọc sáng tác với phần lời được viết cùng nhạc sĩ tiềm năng Mỹ Ngọc và hoà âm phối khí bởi Producer quốc tế DQ.

Khi được hỏi về trải nghiệm làm việc cùng Bích Ngọc, DQ chia sẻ: “Cô ấy có một giọng hát rất nội lực, rất đặc biệt. Đó là một chất giọng thiên phú, khiến tôi nghĩ ngay đến một diva… một Adele trẻ". 

Tại cuộc thi Vietnam Idol 2015, Trọng Hiếu giành vị trí Quán quân. Vị trí Top 2 của Bích Ngọc làm cho nhiều người cảm thấy tiếc nuối vì nhiều người dự đoán, giọng hát của cô mới xứng đáng là giọng hát của Vietnam Idol. 

Từ một cô gái chỉ hát bằng niềm đam mê và bản năng sẵn có, quyết tâm theo đuổi ước mơ trở thành một nghệ sĩ đích thực, Bích Ngọc ra sức luyện tập, trau dồi bản thân để giờ đây có thể đàn piano, tự sáng tác và hát lên những ca khúc của riêng mình. Single này đánh dấu một bước phát triển mới tển con đường âm nhạc của cô "bánh bông lan" Bích Ngọc năm nào.

Đậu Dung