Chương trình được đầu tư kỹ lưỡng, công phu, quy tụ dàn diễn viên, nghệ sĩ tên tuổi đang được khán giả mến mộ như: Vân Dung, Bá Anh, Tuấn Anh, Chí Huy, Nguyệt Hằng, Thu Quỳnh, Thanh Tú, Duy Anh....

Họ sẽ bùng nổ và tạo ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng khi hóa thân vào hai tiểu phẩm hài kịch mới nhất là "Tơ trời mong manh" và "Nhầm" do “giáo sư” Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng viết kịch bản,  NSUT Chí Trung đảm nhận vai trò tổng đạo diễn.

“Tơ trời mong manh” là vở diễn về tình yêu của tuổi trẻ, sẵn sàng vượt qua định kiến của mọi người để đến với nhau khi Cha Mẹ đều mong muốn cho con cái mình hạnh phúc và đưa ra những tiêu chí áp đặt để đôi trẻ không đi theo vết xe đổ của các bậc sinh thành.

Hài kịch “Nhầm” là câu chuyện của hôn nhân trong thời kỳ khủng hoảng về hạnh phúc, về những cặp đôi đã nhàm chán nhau và có những ý nghĩ cũng như hành động vượt quá khuôn khổ của đạo lý.

Với mong muốn mang lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoái và những suy nghĩ tích cực nhằm thay đổi cách nhìn về tình yêu với người nghệ sĩ nói chung, cũng như phản ánh những mặt trái về tình trường của đời sống vợ chồng trong thời hiện đại với những sự nhầm lẫn không hề vô tình dẫn tới những hệ quả tất yếu.

Đây có thể coi như món quà Xuân đậm đà hương sắc của cuộc sống và tình yêu được chúng ta gửi trao nhau trong ngày đầu tiên của năm 2018 với nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhất.

Cùng phần ca nhạc sống động, hấp dẫn do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đạo diễn và sự tham gia của  các ca sĩ: Ánh Tuyết, Tôn Thất Sơn, Tuấn Phương, Ưng Anh Tuấn,  Phương Thảo... cùng vũ đoàn trẻ trung, quyến rũ sẽ mang tới cho khán giả không khí sôi động, rạo rực của mùa Xuân đầy khát khao và tươi thắm.

“Hương Xuân Hà Nội” sẽ diễn ra vào đêm 1-1-2018 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

PV