Đoạn clip Justin Bieber co giật liên tục khi gặp gỡ fan, bị nghi do sử dụng ma túy đá.

Chủ nhân của bản hit tỷ view "Baby", nam ca sĩ Justin Bieber đã gây sốc khi liên tục co giật, run rẩy bất thường khi gặp gỡ người hâm mộ trên đường phố New York vài tuần trước. Nhiều khán giả lo ngại đây là hậu quả của việc Justin sử dụng quá nhiều thuốc và chất kích thích.

Đoạn clip trên được khi lại vào khoảng đầu tháng 9-2018, cùng với thời điểm mà Scooter Braun - quản lý của Justin Bieber tiết lộ rằng anh từng lo sợ nam ca sĩ sẽ chết trong giấc ngủ vì lạm dụng chất kích thích: "Mỗi đêm tôi đều lo lằng về việc tôi sẽ mất cậu ấy. Tôi đã tưởng cậu ấy sắp chết. Tôi sợ rằng sẽ có một đêm, cậu ấy ngủ và không thể nào dậy được vào sáng hôm sau".

Hình ảnh Justin Bieber ngày ấy và bây giờ khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa.

Vài năm trở lại đây, sự nghiệp của nam ca sĩ người Canada đang trên đà tuột dốc không phanh khi liên tục vướng phải nhiều scandal như gây gổ với hàng xóm và lạm dụng chất kích thích. Một tháng trở lại đây, nam ca sĩ lại gây chú ý với những lùm xùm xung quanh màn cầu hôn bạn gái siêu mẫu Hailey Baldwin.

Justin Bieber sinh ngày 1-3-1994, nổi tiếng với bản hit 2 tỷ view "Baby" và là một trong những ca khúc bị ghét nhất youtube với gần 10 triệu lượt dislike. Từng là nam ca sĩ trong mộng của nhiều cô gái với vẻ ngoài điển trai, giờ đây Justin Bieber luôn xuất hiện với khuôn mặt hốc hác và mệt mỏi do lạm dụng chất kích thích.

Hồ Thiên