Được chuyển thể từ kịch bản của Israel, “Người phán xử” là bộ phim tiếp nối loạt phim hình sự đã rất thành công của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam ( VFC). 

Đây cũng được coi là một trong những nỗ lực của VFC nhằm làm mới và nâng cao chất lượng của dòng phim cảnh sát hình sự và nối dài thành công trong hội nhập với khu vực sau thành công của bộ phim truyền hình ăn khách “Tuổi thanh xuân 2”.

Nghệ sĩ ưu tú Trung Anh sẽ xuất hiện với hình ảnh khá "ngầu" của một găng - tơ trong "Người phán xử"

“Người phán xử” bao gồm 46 tập. Trong phim, nghệ sĩ Trung Anh vào vai Lương “bổng” – kẻ thân tín của ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng thủ vai). Khán giả từng quen với một Trung Anh hiền lành, thậm chí nhu nhược trong các vai diễn trên truyền hình sẽ bất ngờ khi bắt gặp anh với gương mặt khá “ngầu” cùng cặp kính đen trong vai diễn mới.

Sự xuất hiện của dàn diễn viên có uy tín trong nghề được kỳ vọng sẽ làm "nên chuyện" cho "Người phán xử"

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, giám đốc VFC tặng hoa cho đoàn làm phim tối ngày 14/3

Nghệ sĩ Trung Anh cũng cho biết, vai diễn mới này tương đối khó với anh. Là kẻ thân tín của ông trùm và trung thành tuyệt đối, Lương “bổng” cũng đồng thời là người luôn khéo léo cân bằng những đối nghịch để góp phần duy trì thế giới ngầm khắc nghiệt. 

Vai diễn không có nhiều pha võ thuật đẹp mắt trên màn ảnh. Làm nên thành công của nhân vật là chiều sâu đời sống nội tâm, thể hiện qua ánh mắt, nét mặt... Lương “bổng” là vai thứ chính nhưng sẽ là một nhân vật hoàn toàn khác với Trung Anh trên màn ảnh trước đây.

Tham gia diễn xuất trong phim còn có rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi: NSND Hoàng Dũng, các nghệ sĩ ưu tú Hương Dung, Thanh Quý, diễn viên Việt Anh, Hồng Đăng và một số gương mặt trẻ được yêu mến như Đan Lê, Bảo Anh, Lưu Đê Ly... Phim có sự chung tay góp sức của đến 3 đạo diễn: nghệ sĩ ưu tú Mai Hiền, Nguyễn Danh Dũng, Khả Anh.

“Người phán xử” được phát sóng vào 21h30 các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3 kể từ ngày 23/3.

 

 

N.Hoa