Thu hút hơn 31 triệu lượt xem trên các nền tảng của Truyền hình FPT ở mùa thứ 2, Music Home đã trở thành sân chơi không khoảng cách hiếm hoi của thị trường nhạc Việt giới thiệu đủ dàn diva, divo; các nghệ sỹ trẻ được giới thiệu; đến những gương mặt giải trí đình đám như Binz, Erik, Hoà Minzy, Hoàng Thuỳ Linh... Music Home thực sự đóng góp món ăn tinh thần đầy mới mẻ cho khán giả yêu nhạc suốt hai năm qua. 

Đội ngũ sản xuất chuỗi chương trình Music Home mùa 3 có nhiều nhân tố mới

Đặc biệt, với sự tiên phong đưa mô hình “nhà hát internet” đến phòng khách của mọi nhà cùng với việc ứng dụng công nghệ hiện đại và tuân thủ những tiêu chí khắt khe về nghệ thuật, sau cả hai mùa lên sóng Truyền hình FPT, Music Home đã lọt đề cử Chuỗi chương trình của năm giải âm nhạc Cống hiến do Báo Thể thao & Văn hoá tổ chức. Sự ghi nhận này trở thành sự động viên và khích lệ rất lớn từ công luận đối với toàn bộ ê kíp sản xuất chương trình.

Nhạc sĩ Anh Quân và ban nhạc Anh em sẽ đồng hành cùng chương trình

Với format mới, Music Home không chỉ đưa mô hình “nhà hát đến phòng khách” mọi nhà mà còn đưa khán giả đến “ngôi nhà” của từng tác giả, từng nhạc sỹ qua những thước phim, những bộc bạch, những câu chuyện âm nhạc chưa từng được công bố và phát hiện đằng sau mỗi lời ca, mỗi bài hát.

Music Home mùa 3 sẽ phát sóng số mở đầu tôn vinh chân dung âm nhạc cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn vào 20h30 thứ sáu, ngày 26/3/2021 trên Truyền hình FPT.

PV