Trước những hình ảnh mới nhất của bà xã Hồ Hoài Anh, hầu như tất cả mọi người đều không nghĩ cô đã sinh em bé trong thời gian qua vì vóc dáng không không khác gì lúc trước. Được biết cho đến thời điểm này Lưu Hương Giang đã giảm gần 20kg và ngoại hình vẫn vô cùng rạng rỡ như trước khi chưa có em bé.

Cô được nhiều ‘bà mẹ bỉm sữa’ yêu thích và mong muốn được cô chia sẻ bí quyết để lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi sinh. Lưu Hương Giang cũng bật mí cô đang cố gắng tập thể dục và chuẩn bị cho sự trở lại với nghệ thuật. 

Mới đây, Lưu Hương Giang khiến nhiều người chú ý khi úp mở hình ảnh của cô công chúa mới sinh - bé Misu vào giữa tháng 5 vừa qua. Vì chỉ đăng tải bức hình bàn tay nhỏ xíu của con gái nên những thông tin về bé Misu vẫn khiến fan hâm mộ và cộng đồng mạng tò mò.

Lưu Hương Giang viết: "Xin chào con gái của tôi! Chào mừng đến với trái đất". Và trước sự thông báo dễ thương của bà mẹ hai con, nhiều bạn bè đồng nghiệp của bà xã Hồ Hoài Anh đã gửi lời chúc tốt đẹp để chia sẻ niềm vui với cô.

Những hình ảnh mới nhất của "bà mẹ 2 con" Lưu Hương Giang gây bất ngờ với nhiều người.

Con gái thứ hai của gia đình nghệ sĩ Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh được sinh ra tại Bình Dưỡng, bé nặng 3kg và có tên ở nhà là Misu, theo vần tên chị gái bé là Misa.

Được biết, vợ chồng nghệ sĩ này bí mật tuyên đối thông tin sinh con với báo chí, cặp đôi chỉ chia sẻ tin này với những người bạn thân thiết của mình. Và cũng như với bé đầu, bé thứ hai, cả Hồ Hoài Anh lẫn Lưu Hương Giang đều giữ và chăm sóc hình ảnh của các bé vô cùng cẩn thận. Để thuận tiện cho việc chăm sóc em bé, Lưu Hương Giang đã nhờ mẹ đẻ ở Hà Nội vào chăm sóc.

Cốc Vũ