Sau khi gameshow "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam" mùa đầu tiên khép lại thành công, khơi gợi được tinh thần thể thao rộng khắp, Đài truyền hình Việt Nam tiếp tục khởi động chương trình lần thứ 2 tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Bình Dương ... Ngoài số lượng thí sinh tăng đột biến, chương trình năm nay còn có 35 thí sinh đến từ các nước Mỹ, Anh, Hà Lan, Nhật Bản, Singapore vv... là những người từng tham gia Sasuke ở nhiều nước.

Sasuke là chương trình đã được yêu thích ở Nhật hơn 30 năm qua, hiện được sản xuất tại hơn 20 nước và lên sóng tại 160 quốc gia, trong đó nổi tiếng nhất là phiên bản Sasuke của Nhật và của Mỹ.

Nhà báo, MC Lại Văn Sâm giới thiệu về Sasuke Việt Nam.

Tại cuộc họp báo chiều 11-5, đại diện BTC chương trình - nhà báo, MC Lại Văn Sâm - cho biết, các thử thách của mùa thứ 2 sẽ được đưa về đúng độ khó của phiên bản Nhật Bản. Gameshow "Không giới hạn -Sasuke Việt Nam" là trò chơi vận động phù hợp với người Việt nên nhanh chóng lan toả, tạo nên thời gian có ích cho mọi người. Mùa đầu tiên chỉ có 5 người và mùa này là 35 người.

Một điệu múa truyền thống của Nhật.

Việt Nam đã có 4 trung tâm tập luyện Sasuke và đưa các nội dung của chương trình vào luyện tập. Sasuke  Việt Nam có 2 cái nhất được các chuyên gia ghi nhận: tháp Midoriyama đẹp nhất và cũng chỉ ở Việt Nam, người nước ngoài được chơi thực sự như các thí sinh trong nước. Với sân khấu hoành tráng, kịch bản hấp dẫn và ekip sản xuất chuyên nghiệp cùng sự xuất hiện của nhiều ngôi sao, nhiều thí sinh quốc tế, gameshow "Không giới hạn -Sasuke Việt Nam" mùa thứ 2 được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt trên màn ảnh nhỏ, thổi bùng lên tình yêu thể thao của người Việt.

Theo MC Lại Văn Sâm, do đặc điểm của chương trình nên Sasuke Việt Nam không thể truyền trực tiếp mà phải ghi hình trước khi phát sóng.  "Không giới hạn -Sasuke Việt Nam" sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào giờ vàng các tối thứ 5 hàng tuần từ ngày 19-6.

Thanh Hằng