Theo lời mời của ban tổ chức chương trình Svietnam – VTV1, Mỹ Linh vừa trải qua 2 ngày ròng rã tại Sapa. Hoa hậu cho biết đây là lần đầu tiên cô tới Sapa. Mặc dù đã tìm hiểu về Sapa qua nhiều nguồn thông tin những đứng trước những cảnh đẹp của vùng đất này, cô vẫn không khởi ngỡ ngàng. Sapa ẩn hiện trong không gian kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên núi non hùng vĩ. Cô đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi khám phá và trải nghiệm cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số ở Sapa.

Hoa hậu Mỹ Linh trong trang phục dân tộc tại Sapa

Ngày đầu ghi hình, Mỹ Linh được đoàn hướng dẫn tới Cánh đồng lúa chín ở bản Cát Cát. Thời điểm này, khắp những quả đồi rộ màu vàng óng và thoảng hương lúa chín. Buổi tối, đoàn đốt lửa trại và giao lưu văn hóa với người bản xứ. Mỹ Linh có dịp hòa mình vào không khí sôi nổi, tham gia múa hát chung vui với mọi người.

Tân hoa hậu Việt Nam cùng trẻ em tại địa phương
Sapa - Nơi Mỹ Linh tham gia hoạt động để quảng bá du lịch

Ngày hôm sau, Linh cùng đoàn đi lên đỉnh Fansipan. Trên đường đi, những bản làng ẩn hiện trong sương đẹp như một bức tranh vẽ. Vì thời gian ghi hình gấp rút nên đoàn buộc phải sử dụng cáp treo để leo lên nốc nhà Đông Dương. Người đẹp chỉ phải leo... 600 bậc cầu thang để lên tới đỉnh núi. 

Mỹ Linh múa sạp cùng trai bản trong chuyến ghi hình tại Sapa

"Lên tới ngọn núi cao nhất Đông Dương, cắm ngọn cờ tổ quốc lên đỉnh núi, cảm giác rất vui và tự hào về cảnh quan của đất nước"- Tân hoa hậu chia sẻ.

Mỹ Linh rạng rỡ với lá cờ tổ quốc trên đỉnh Fansipan

Mỹ Linh cũng khẳng định, cô sẽ cố gắng hết sức mình để thêm nhiều hoạt động khác để giới thiệu tới bạn bè quốc về một Việt Nam xinh tươi với thật nhiều địa danh du lịch đặc sắc. 


N.Hoa