Vừa từ sân bay về Hà Nội, danh ca Chế Linh và Thanh Tuyền đã có cuộc gặp gỡ ấm cúng với báo chí tại Hà Nội. Ông chia sẻ, đây là lần thứ 6 ông có dịp trở về để phục vụ khán giả Thủ đô. Và đây là lần đầu tiên có sự song hành của người bạn nhạc ăn ý với mình là danh ca Thanh Tuyền. Và điều mà ông cũng như danh ca Thanh Tuyền mong mỏi là mang đến cho khán giả những món quà âm nhạc thực sự bất ngờ và thú vị.

Danh ca Chế Linh và Thanh Tuyền tại buổi họp báo ở Hà Nội.

“Ông hoàng nhạc Bolero” chia sẻ: “Tôi mang ơn khán giả quê nhà vì đã dành cho mình quá nhiều tình cảm mà đến giờ, thực lòng tôi không biết lúc nào mới trả hết món nợ ân tình này. Đôi khi, tôi còn muốn mắc nợ quý vị để có dịp trở về đề... trả nợ”.

Chế Linh và “người tình âm nhạc” Thanh Tuyền.

Còn danh ca Thanh Tuyền thổ lộ, bà ấp ủ thực hiện liveshow chung của bà và danh ca Chế Linh hơn 10 năm nay rồi nhưng đây là lần đầu tiên và có lẽ là lần duy nhất Chế Linh - Thanh Tuyền thực hiện liveshow chung tại Hà Nội. Vì thế, khán giả chắc chắn sẽ được thấy Thanh Tuyền và Chế Linh “cháy” hết mình trên sân khấu để sau khi ra về, sẽ còn nhớ mãi cuộc hội ngộ này như một kỷ niệm đẹp. 

Chương trình “Con đường xưa em đi’ hội ngộ nhiều danh ca nổi tiếng như Phi Nhung- Mạnh Quỳnh, Dương Hồng Loan- Lưu Chí Vỹ... với những bản tình ca nổi tiếng của các nhạc sĩ tên tuổi như: Hoài Linh, Lam Phương, Anh Bằng, Tô Thanh Tùng, Giáp Văn Thạch, Duy Yên, Song Ngọc...

Đảm nhiệm vai trò MC trong chương trình này lần Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Đặc biệt, “ông trùm” Phan Quân trong bộ phim “Người phán xử” - NSND Hoàng Dũng sẽ xuất hiện trên sân khấu chương trình với vai trò vô cùng bất ngờ. 

PV