“Chạm tới yêu thương” là hoạt động nhằm tạo nhịp cầu kết nối cảm xúc, gắn kết tình yêu và tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết của người phụ nữ Việt. 

Không gian dành cho phụ nữ thư giãn dịp 20-10

Có rất nhiều hoạt động để truyền tải thông điệp về vai trò người phụ nữ trong đời sống hàng ngày, tạo cơ hội để nam giới hiểu, chia sẻ và trao gửi yêu thương đến người phụ nữ của mình: Tổ chức hoạt động trải nghiệm công việc làm bếp, chăm sóc con gái, làm thiệp tặng mẹ. 

Sự kiện thu hút đông đảo phụ nữ và gia đình

Các bạn gái được tìm hiểu quy trình làm đẹp của phụ nữ xưa dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia làm đẹp đến từ bộ phận Gift Shop, hòa vào đoàn diễu hành và nhận những bông hồng đỏ thắm từ các nam diễn viên hóa trang thành các trang nam tử của 400 năm về trước của thị cảng Hội An xưa. 

Một trong số các điểm check in lý tưởng

Rất nhiều ký ức sống động và đầy tự hào của vùng đất di sản được tái hiện qua các show diễn: Thế giới Hội An, Trại Hò đánh hổ, Khu rừng hạnh phúc, Đám cưới công chúa Ngọc Hoa, Ác bá cưỡng hôn, biểu diễn thực cảnh “Ký ức Hội An”.

Có khá nhiều hoạt động trải nghiệm dành cho chị em phụ nữ dịp này

Thông qua hoạt động “check in nhận quà với khuôn mặt mộc - tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết”, dịp này, ban tổ chức dành tặng 2.000 phần quà có giá trị dành cho chị em phụ  nữ không trang điểm. Ngoài ra, tất cả phụ  nữ xem biểu diễn thực cảnh “Ký ức Hội An” còn được tặng ví mỹ phẩm Tohe cao cấp…

PV