Bức thư cảm ơn được gửi tới người hâm mộ của Hoàng tử Harry và Meghan Markle. 

Kể từ khi tuyên bố đính hôn, Hoàng tử Harry và Meghan đã nhận được rất nhiều thư tay của người hâm mộ. Để bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất, hai người đã gửi tới những luôn ủng hộ họ những lời chúc yêu thương. 

Nội dung bức thư có đoạn: "Hoàng tử Harry và cô Meghan Markle đã vô cùng cảm động và rất coi trọng khi nhận được những bức thư tay, những thông điệp thiện chí của mọi người về đám cưới sắp tới." 

Hai người cho biết, nó thể hiện sự quan tâm hết lòng mà mọi người dành cho cá nhân họ và gia đình Hoàng gia. Cuối thư, Hoàng tử Harry và Megan đã cảm ơn và gửi tới tất cả mọi người những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới này. 

Người hâm mộ rất háo hức chờ đợi được chứng kiến lễ kết hôn của Hoàng tử Harry và Meghan Markle. 

Ngay sau khi nhận được thông tin này, những người hâm mộ đã thực sự 'đứng ngồi không yên', thể hiện sự tôn trọng và mong chờ để được chứng kiến lễ kết hôn của cặp đôi Hoàng gia vào tháng 5 tới.

Trước đó, vào ngày 22-12-2017, Hoàng gia Anh đã công bố một vài bức hình trong bộ ảnh đính hôn của Hoàng tử Harry và Meghan Markle. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Alexi Lubomirski - người đã từng chụp cho nhiều tên tuổi lớn như Angelina Jolie hay Julia Roberts.

Meghan Markle diện chiếc váy của thương hiệu Ralph & Russo có giá trị lên tới 56.000 bảng Anh (khoảng 1,7 tỷ đồng). 
Nhiếp ảnh gia Alexi Lubomirski tiết lộ cảm thấy rất vinh dự khi được lựa chọn là người ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng cho Hoàng tử Anh. "Không thể không cười khi nhìn vào những bức ảnh này, họ trông thực sự hạnh phúc" - Lubomirski chia sẻ.
Hai người đã thực hiện bộ ảnh trong khuôn viên cung điện Windsor. Dự kiến đám cưới của Hoàng tử Harry và Markle sẽ diễn ra vào ngày 19-5 tại Nhà nguyện thánh George thuộc lâu đài Windsor. Chi phí tổ chức đám cưới sẽ do Hoàng gia Anh chi trả. 
Như Uyên