Tại Đà Nẵng, Special Countdown Party (Lễ hội đếm ngược chào năm mới) với chủ đề“Cùng tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ” là sự kiện văn hóa được chờ đón nhiều nhất trong những ngày cuối năm.

Chương trình sẽ trở thành điểm đến quen thuộc của toàn bộ người dân và du khách khi đến với TP. Đà Nẵng. Chương trình diễn ra vào đêm 31-12-2015, vào lúc 21h00 tại Quảng trường 29-3 - đường 2-9, thành phố Đà Nẵng.

Du khách cũng sẽ được thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật độc đáo, sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh, ánh sáng, những màn trình diễn hoành tráng với những giai điệu âm nhạc đẳng cấp của DJ quốc tế và các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại chương trình Lễ hội đếm ngược chào năm mới sẽ sử dụng công nghệ tái tạo không gian 3 chiều bằng ánh sáng kết hợp trình diễn nghệ thuật có quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Lễ hội đếm ngược chào năm mới Special Countdown Party 2015.

Được biết, Special Countdown Party là chuỗi chương trình lễ hội đếm ngược chào năm mới 2016 do Tổng Công Ty Cổ Phần Bia Rượu Nước Giải Khát Sài Gòn thực hiện tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng.

Đây là chuỗi sự kiện được đầu tư công phu về mọi mặt và có sự tham gia của các DJ nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

Hoài Thu