Người đẹp tạo ấn tượng với nhiều khán giả tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất bằng bộ đầm trắng thêu hoa của nhà thiết kế Đỗ Long. Đây cũng là nhà thiết kế đảm nhận phần chính trang phục dạ hội cho Á hậu Nguyễn Thị Loan tại cuộc thi năm nay.

Á hậu Nguyễn Thị Loan

Có mặt trong buổi tiễn Á hậu Nguyễn Thị Loan có sự xuất hiện của Á hậu Dương Trương Thiên Lý – Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Gia đình và khán giả cũng có mặt ở sân bay để tiễn và chúc mừng Á hậu.

Á hậu tại sân bay Tân Sơn Nhất ngày 10-11

 Nguyễn Thị Loan là đại diện thứ 3 của Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Trước giờ lên máy bay, cô đã bày tỏ sự phấn chấn và hào hứng  cho biết sẽ thể hiện hết sức mình vì màu cờ sắc áo Việt Nam và mong hành trình của mình tại cuộc thi sẽ gặt hái được kết quả tốt đẹp.

Người đẹp mang theo 200kg hành lý để phục vụ dự thi

Á hậu tiết lộ, cô mang theo 6 vali hành lý nặng hơn 200kg bao gồm các trang phục, phụ kiện, đồ dùng cá nhân… để đáp ứng các yêu cầu và hoạt động từ cuộc thi. Trong đó có một “vali” đặc biệt chứa một món quà bất ngờ mà cô sẽ bật mí khi đến Las Vegas, Mỹ.

Nguyễn Thị Loan và gia đình trước giờ lên máy bay

Riêng bộ trang phục dân tộc là bộ trang phục “Hồn Việt” của nhà thiết kế Nguyễn Hữu Bình dự kiến được Á hậu Nguyễn Thị Loan trình diễn trong phần thi National Costume - Trang phục dân tộc sẽ được gửi qua Mỹ sau theo đường hàng không vì quá khổ so với quy định.

Á hậu vui vẻ chụp hình cùng người hâm mộ

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017 diễn ra từ ngày 10 -11 đến 26 -11 tại Las Vegas, Mỹ. Hơn 90 cô gái xinh đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ tranh tài để tìm ra người chiến thắng. Đêm chung kết được tổ chức ngày 26-11. Đương kim hoa hậu Iris Mittenaere của Pháp sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

N.Hoa