Ngoài các ngôi sao nữ, phim còn xuất hiện những gương mặt ngôi sao kỳ cựu của điện ảnh Hoa ngữ như Vương Thủy Lâm (Wang Shui-Lin), Phạm Điềm Điềm (Fan Tian-Tian). Đặc biệt, võ sỹ quyền Anh Mike Tyson và thành viên nhóm nhạc thần tượng Uniq đang được khán giả châu Á  đặc biệt yêu thích Li Wen Han (Lý Vấn Hàn) cũng tham gia dự án điện ảnh lớn này với những vai diễn đặc biệt ấn tượng.

“Girls 2 – Những cô gái và gangster” là bộ phim hành động – tâm lý – hài hước độc đáo xoay quanh câu chuyện về tình yêu và thù hận. Tất cả bối cảnh phim sẽ được quay tại Việt Nam. Nhà sản xuất tiết lộ, đây sẽ là dự án với những bối cảnh đẹp nhất và độc đáo nhất từ trước đến nay.

Đạo diễn Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân)  từng là diễn viên, tác giả kịch bản và đạo diễn trong nhiều dự án phim như “Women’s Private Parts”, “The Runaway Pistol”, “Truth or Dare: 6

th Floor Rear Flat”, “Protégé  de la Rose Noire”, “Six Strong Guys”, “Escape From Hongkong Island”, “Wonder Women”, “Happy Funeral”, “All’s well end’s well 2009”, “Perfect Wedding”, “The Allure of tears”, “The Stolen Year”, “I Sell Love”, “The Secret”… Đặc biệt với hai bộ phim cô làm tác giả kịch bản và đạo diễn đồng thời thủ diễn là “Breakup Club” và “Girls” đã mang đến cho Barbara Won Chun Chun rất nhiều giải thưởng danh giá. Bộ phim “Breakup Club” của cô đã tham gia LHP quốc tế Hà Nội năm 2010 và đã đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. “Girls 2 – Những cô gái và gangster” chính là phần 2 của bộ phim “Girls” từng gây sốt tại các phòng vé châu Á.

Được biết, sau 3 mỹ nhân Hoa ngữ, Mike Tyson cũng sớm có mặt tại Việt Nam để thực hiện những cảnh quay đầu tiên. Diễn viên, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn cho biết, dự án sẽ sớm được công bố và phim dự kiến công chiếu vào dịp Giáng sinh năm nay tại Hongkong và một số thị trường Á châu, trước khi phát hành chính thức tại Việt Nam.

PV