Đó là bởi vì khu nghỉ mát sang trọng đang mở ra những gì được coi là biệt thự biển đầu tiên của thế giới - và hình ảnh cho thấy nó có khả năng sẽ là một trong những phòng khách sạn được yêu thích nhất trên thế giới.

Căn biệt thự với sàn thấp hơn năm mét dưới mặt sóng biển. Với một phòng ngủ, không gian sống và phòng tắm, nó như những chiếc cốc thủy tinh để khách có thể ngắm nhìn cuộc sống biển đầy màu sắc của biển cả, bất kể họ ở trong khu phức hợp nào.

Ngay cả trong phòng tắm khách cũng có thể ngắm nhìn Ấn Độ Dương

Căn hộ có tên là Muraka có giá xây dựng là 15 triệu USD và sẽ cho khách tầm nhìn tuyệt vời của Ấn Độ Dương.

Khu nhà được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư của Công ty Crown và được xây dựng bởi MJ Murphy Limited ở New Zealand, chuyên về công nghệ hồ cá.

Khách sạn dưới đáy biển được nối với tầng trên cùng bằng cầu thang xoắn ốc.

Ở tầng trên, du khách sẽ được trang bị 2 phòng ngủ, phòng tắm, phòng tập thể dục, khu quản gia, khu an ninh cá nhân, phòng khách kết hợp, nhà bếp, quầy bar và phòng ăn với sàn nhìn ra hướng hoàng hôn

Khách sẽ có thể ngắm nhìn chân trời vô tận trong khi ngâm mình trong bồn tắm độc lập bên trên

Các khu giải trí được thiết kế với hướng mặt trời mọc và tất nhiên, cũng cố một hồ bơi vô cực

Trên tầng trên, du khách sẽ tìm thấy phòng ngủ, phòng tắm, phòng bột, phòng tập thể dục, khu quản gia, khu an ninh cá nhân, phòng khách kết hợp, nhà bếp, quầy bar và phòng ăn với boong tàu hướng về hướng hoàng hôn.

Phía đối diện của biệt thự nằm trên boong nghỉ ngơi đối mặt với hướng mặt trời mọc và hồ bơi vô cực.

Tầng trên cũng có phòng ngủ và phòng tắm với bồn tắm hướng biển, lý tưởng để ngâm trong tầm nhìn ra tận chân trời vô tận.

Một hình ảnh trên không của đảo Rangali ở Maldives

Muraka có thể chứa được tối đa 9 khách.

Quang Hưng(theo Dailymail)