Trào lưu thiết kế bàn làm việc giống mui của những chiếc xe sang có giá siêu đắt đã nở rộ trên thế giới từ nhiều năm nay. Và Design Epicentrum Manufacture (DEM) – một thương hiệu chuyên sản xuất đồ gia dụng như bàn ghế, sofa tới từ Ba Lan, đã từng gây sốt khi công bố hình ảnh chiếc bàn làm việc lấy cảm hứng từ thiết kế siêu xe nổi tiếng Lamborghini Aventador kèm giá bán siêu đắt lên đến… hơn 35.000 USD (tương đương hơn 800 triệu đồng).

Chiếc bàn làm việc lấy cảm hứng thiết kế từ "siêu bò" Lamborghini Aventador.

Điều khiến nhiều người ngỡ ngàng là chiếc bàn này không khác gì đầu của “siêu bò” Aventador thật. Duy chỉ vì lý do bản quyền mà logo và nắp la-zăng của hãng sản xuất siêu xe Italy Lamborghini không được sử dụng ở đây.

Ngoài những chi tiết thiết kế y hệt siêu xe, hãng DEM còn đưa ra tùy chọn màu la-zăng, đèn LED theo mẫu mã truyền thống của Aventador.

Rolls-Royce vốn là một trong những thương hiệu xe sang nổi tiếng có nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới. Chính vì thế để phục vụ nhu cầu của lượng lớn fan này nhiều chiếc bàn mang thiết kế mui xe Rolls-Royce ấn tượng gây sự chú ý.

Bàn làm việc mô hình mui xe Rolls-Royve độc đáo...
... trong khi phần đuôi xe một chiếc Rolls-Royce cũng được thiết kế thành ghế salon sang chảnh.

Một số bàn làm việc thiết kế nguyên bản các mẫu xe ô tô cổ điển cũng giúp chủ nhân thể hiện cá tính, niềm đam mê với các mẫu xe.

Đuôi xe Caddilac dùng làm ghế salon.
Bàn làm việc kiểu đầu xe Ford Mustang.
Bản làm việc kiểu đầu xe Mercedes cổ.
Thi Vân (tổng hợp)