Một số thay đổi đã được Facebook áp dụng trên phiên bản web khi tùy chọn xóa bài đăng (Delete post) đã không còn nữa. Điều này khiến những ai khi đăng bài lên dòng thời gian nhưng sau đó nhận thấy nội dung không phù hợp và muốn xóa bỏ thì sẽ không thể thực hiện được. Thay vào đó, biện pháp duy nhất hiện tại mà người dùng Facebook trên phiên bản web có thể làm là thay đổi trạng thái status từ công khai (public) sang chỉ mình tôi (Only me).

Mặc dù thay đổi bất ngờ trên khiến một bộ phận không nhỏ người dùng Facebook tại Việt Nam cảm thấy bối rối tuy nhiên Facebook vẫn chưa có thông báo chính thức về lý do tiến hành những thay đổi trên.

Tùy chọn xóa status biến mất trên Facebook bản web

Hiện tại, tính năng xóa status đã biến mất trên phiên bản web nhưng rất may tính năng trên vẫn chưa bị Facebook rút khỏi bản mobile của cả hệ điều hành Android và iOS.

B.C