Đây là kiệt tác công nghệ chuyển đổi digital – analog với đầy đủ chức năng nghe nhạc trực tuyến (streaming) và bộ khuếch đại cho tai nghe Class A độ méo siêu thấp. Bartók có 2 cấu hình: Giá bán sẽ là 299 Triệu VNĐ cho bộ Bartók network DAC có chức năng streaming và 359 Triệu VNĐ cho bộ Bartók có kèm thêm ampli tai nghe. Bartok giống như là chiếc cầu nối hoàn hảo giữa quá khứ, hiện tại và tương lai của công nghệ siêu hạng dCS.

Ông Raveen Bawa- Giám đốc kinh doanh dCS cho biết, Bartók đáp ứng việc phát nhạc số thông qua rất nhiều đầu vào: USB, AES hoặc S/PDIF. 

Ông Raveen Bawa- Giám đốc kinh doanh dCS cho biết, Bartók đáp ứng việc phát nhạc số thông qua rất nhiều đầu vào: USB, AES hoặc S/PDIF. Nó cũng dễ dàng streaming nhạc trực tuyến từ các nguồn cung cấp online như TIDAL, Spotify và cả Apple Music thông qua Airplay. Phần DAC được trang bị 2 đầu ra độc lập là balance và RCA. 

Người dùng có thể kết nối thẳng Bartók vào một power amplifier mà không cần phải dùng preamplifier, thật là một giải pháp đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm tiền. “Mạch khuếch đại headphone của Bartók được thiết kế đặc biệt nhằm tương thích hoàn hảo với tai nghe trở kháng thấp và cao với cấu hình balance hoặc unbalance. Lấy tiêu chí tối đa hóa âm thanh analog của mạch khuếch đại tai nghe làm cơ sở, Bartók đồng thời được thiết kế có thể kéo hầu hết mọi loại tai nghe trên thị tường thật dễ dàng. Bartók hỗ trợ giải mã hầu hết các định dạng mã hóa nhạc số độ phân giải cao của PCM và DSD với tùy biến lựa chọn upsampling”. Ông Raveen Bawa nhấn mạnh.

Với mức giá dễ chịu, Bartók được sản xuất nhằm thay thế đỉnh cao Debussy mà vẫn được thừa hưởng những công nghệ tiên phong của các bậc đàn anh như Rossini. Nó được trang bị công nghệ Rossini Ring DAC, tính năng nghe nhạc trực tuyến hiệu năng cao UPnP cũng như nền tảng xử lý công nghệ số đẳng cấp dCS tất cả chỉ trong một vỏ máy gọn gàng. Cũng như tất cả những bộ DAC của dCS, Bartók đã vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất về kỹ thuật đương đại.

Ông Bùi Hoàng Hoàng Hải - Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Hoàng Hải cho biết, với tốc độ phát triển của công nghệ số, đây là những sản phẩm đỉnh cao, đem đến cho người thưởng thức âm thanh những cung bậc cảm xúc tuyệt đỉnh. Chỉ cần có kết nối mạng Intenrnet, người sử dụng có thể kết nối và điều chỉnh trên smatphone, để nghe theo sở thích của mình. Điều đặc biệt là khi nhà sản xuất ra phần mềm mới, người dùng chỉ việc tải qua App và hoàn toàn miễn phí.

 

Lưu Hiệp