Dù không hề được LG thông tin sẽ đưa ra giới thiệu tại triển lãm MWC 2018 tuy nhiên mới đây, một đoạn viddeo được trang công nghệ của Israel đăng tải cho thấy một mẫu điện thoại mới của LG với mã là Neo và bảng tên G7 khá rõ ràng.

Tai thỏ xuất hiện trên LG G7.

Sự xuất hiện này của G7 tại MWC 2018 được đánh giá là khá bất ngờ và đặc biệt hơn khi quan sát kỹ mẫu máy trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy trào lưu "tai thỏ" trên iPhone X cũng được đưa lên thiết bị này của LG.

Ở phần cạnh trên mặt trước của G7, màn hình bị cắt khuyết đi một khoảng giống hệt iPhone X để lấy chỗ đặt các cảm biến cùng camera trước. Ngoài dấu ấn 'tai thỏ", các thông số về chiếc LG G7 này cũng được "lộ diện" với vi xử lý Snapdragon 845, 4GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong. Ngoài ra, máy còn sở hữu viên pin dung lượng 3.000 mAh. Cấu hình này tương tự Galaxy S9.

Ngoài ra màn hình trên G7 sẽ là màn OLED 6 inch, độ phân giải màn hình 3.120x1.440 pixel, mật độ điểm ảnh 572 ppi, cao hơn Galaxy S9. Màn hình này có tỷ lệ 19.5:9, tương tự như ở iPhone X.

Tuy xuất hiện với hình ảnh chân thực ở MWC 2018 nhưng việc G7 có được bán ra thị trường hay không vẫn là một ẩn số bởi LG vẫn đang im lặng về số phận đứa con này của mình.

B.Châu