Là một trong bốn nhóm kinh doanh chiến lược của Honeywell, PMT luôn đi đầu trong việc phát triển và sản xuất các vật liệu tiên tiến, công nghệ quá trình, và các giải pháp tự động hóa. Ông Yu đảm nhiệm vị trí lãnh đạo nhóm PMT của Honeywell tại khu vực châu Á khi nhóm này đang ở trong chu kỳ tăng trưởng đáng kể tại một số ngành mà nhóm tham gia kinh doanh trong khu vực.

Ông Yu có bề dày kinh nghiệm trong việc dẫn dắt đạt được mức tăng trưởng cao trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Trước khi gia nhập Honeywell, ông Yu từng kinh qua nhiều vị trí tại Allegion và Ingersoll Rand.

William Yu.

Ông Yu là giáo sư thỉnh giảng tại trường Đại học Giao thông Thượng Hải, nghiên cứu sinh tại Học viện Khoa học Quản lý Thượng Hải, và thành viên cấp cao của Hội Chất lượng Mỹ.

Ngoài ra, ông Henry Liu được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Honeywell UOP tại Trung Quốc, một trong những nhánh kinh doanh lớn nhất trong danh mục sản phẩm của nhóm Honeywell PMT. Trước khi gia nhập Honeywell ông Liu từng làm việc tại công ty Johnson Matthey Chemicals.

Nhóm Công nghệ và Vật liệu chuyên dụng của Honeywell (PMT) luôn đi đầu trong việc sản xuất các vật liệu tiên tiến, quy trình công nghệ, và các giải pháp tự động hóa. Các nhà máy sản xuất vật liệu tiên tiến thuộc nhóm Công nghệ và Vật liệu chuyên dụng của Honeywell sản xuất một loạt các sản phẩm chất lượng cao, bao gồm cả chất làm lạnh thân thiện với môi trường và vật liệu sử dụng để sản xuất sản phẩm cuối như áo giáp chống đạn, nylon, chip máy tính và bao bì dược phẩm.
V.Cường