Một tín đồ của "táo khuyết" bên ngoài Apple Store thuộc quận Omotesando, Tokyo đúng ngày Apple Watch được trưng bày tại đây, ngày 10/4/2015. Dự kiến, Apple sẽ có lợi nhuận lớn từ Apple Watch.
Những chiếc Apple Watch tại gian trưng bày của Apple Store, Convent Garden London ngày 10/4/2015. Đa dạng nhiều màu sắc, đồng hồ thông minh của "táo khuyết" sẽ thu hút rất nhiều khách hàng.
Mặt sau của một chiếc đồng hồ Apple Watch chụp tại Apple Store ở Berlin ngày 10/4/2015.
Một khách hàng đeo thử Apple Watch tại Paris ngày 10/4/2015. Các website của Apple tại Mỹ cho biết các mẫu đồng hồ có phần dây màu đen và máy xám là hai trong số những mẫu được cháy hàng ngay sau khi vừa mở đặt trước.
Không chỉ thu hút khách hàng bằng các sản phẩm độc đáo được trau chuốt kỹ càng, Apple còn biết cách lấy lòng các "thượng đế" với sự phục vụ chuyên nghiệp. Trong ảnh các nhân viên của Apple Store tại Thượng Hải (Trung Quốc) chào mừng những khách hàng đầu tiên trong ngày 10/4/2015 - ngày đầu tiên cho phép khách hàng đặt hàng Apple Watch.
Khách hàng đeo thử Apple Watch tại cửa hàng Apple Store tại Tokyo ngày 10/4/2015.
_... và tại HongKong (Trung Quốc). Ngày 10/4/2015 trở thành ngày hội lớn của các tín đồ Apple.
Apple Watch có 3 phiên bản chính, với giá rẻ nhất cho thiết bị này là mẫu Apple Watch Sport với giá 349 USD, phiên bản tầm trung có giá 549 USD đến 1.099 USD, đặc biệt phiên bản mạ vàng Apple Watch Edition thì cần khách hàng bỏ ra tới 10.000 USD.
Một chiếc Apple Watch trên tay khách hàng tại Berlin (Đức) ngày 10/4/2015. Nhiều nước châu Âu cũng tỏ ra đặc biệt hứng thú với sản phẩm mới nhất của Apple.
Dù không được mua trực tiếp tại cửa hàng, nhiều khách hàng vẫn ùn ùng kéo đến các cửa hàng Apple Store chỉ để nhìn ngắm và đặc biệt là để đeo thử siêu phẩm mới nhất của "táo khuyết".
Những khách hàng bên ngoài Apple Store - Bắc Kinh (Trung Quốc) chờ đợi để có cơ hội đeo thử chiếc Apple Watch ngày 10/4/2015.
Một nhân viên Apple Store tại Convent Garden London đang tư vấn cho khách hàng về chiếc Apple Watch ngày 10/4/2015.
Điện thoại thông minh Apple chụp ảnh đồng hồ thông minh Apple. Với nhiều tín đồ của "táo khuyết" sở hữu các sản phẩm mới của Apple luôn luôn là khao khát cháy bỏng.
Bình Nguyễn (theo Reuters)