Energizer Power Max P18K Pop lần đầu ra mắt tại Triển lãm Di động thế giới (MWC 2019) đã thực sự gây ấn tượng mạnh với giới công nghệ khi được trang bị viên pin có dung lượng siêu "khủng" 18.000 MAh.
Những tưởng những ấn tượng ban đầu ấy sẽ giúp chiến dịch quyên góp trên Indiegogo dành cho điện thoại pin siêu khủng của Energizer thành công. Tuy nhiên, kết quả là một sự thất bại nặng nề khi nó chỉ nhận được 1% lượng tiền tài trợ cần thiết tương đương 15.000 USD với… 11 người ủng hộ. Điều này khiến mọi ấp ủ phải dừng lại, chiếc điện thoại khổng lồ mang nhãn hiệu Energizer sẽ không bao giờ được bán ra thị trường.
Không chỉ là một chiếc điện thoại thông minh bình thường, Energizer Power Max P18K Pop còn là một cục pin dự phòng với dung lượng pin lên đến 18.000 mAh.
Dung lượng pin này gấp 4,5 lần dung lượng pin của Galaxy S10 Plus hay Galaxy Note 9. 
Cũng vì mang viên pin lớn nên thiết kế của Energizer Power Max P18K Pop có phần khá “vạm vỡ” khi dày đến 18mm, khoảng 3 chiếc Galaxy S10 chồng lên nhau.
Các cạnh của chiếc Energizer Power Max P18K Pop.
Mẫu điện thoại này sở hữu bộ xử lý MediaTek Helio P70, RAM 6 GB và bộ nhớ 128 GB. Ở mặt lưng của thiết bị là cụm 3 camera với độ phân giải lần lượt là 12 MP, 5 MP và 2 MP.
Camera lồi lên của chiếc Energizer Power Max P18K Pop.
Viên pin lớn nên máy có thể duy trì cuộc gọi điện thoại trong 90h và kéo dài 50 ngày trong trạng thái chờ. Phát video trong 2 ngày liên tục. 
Chiếc điện thoại có kết cấu bằng kim loại và sơn tĩnh điện màu xanh hấp dẫn. Độ bền là khó bàn cãi, nhưng độ nặng của nó cũng khiến người dùng e ngại. 
B.C (t/h)