Tin đồn trên được đăng tải trên tạp chí Vanity Fair, điều này là khá đặc biệt bởi đây là một ấn phẩm chuyên về thời trang và giải trí. Đây là sự khác biệt so với "truyền thống" tin đồn công nghệ trước nay.

Với việc thâu tóm Snap, "Táo cắn dở" sẽ tiếp cận được ứng dụng nhắn tin nổi tiếng Snapchat, qua đó thâm nhập vào mạng nhắn tin công nghệ cũng như các hoạt động truyền thống mạnh trên mạng xã hội một cách sâu hơn. 

Apple có mua lại Snap hay không, đó vẫn chỉ là tin đồn.

Theo đánh giá giá trị từ các chuyên gia kinh tế, Snap hiện được định giá khoảng 22 tỉ USD. Nếu muốn đưa Snap về chung một nhà, đó sẽ là con số mà Apple phải bỏ ra nhưng với Tim Cook đây là khoản đầu tư trong tầm tay. Tuy nhiên đó vẫn chỉ là tin đồn, việc Snap có về với Apple hay không thực sự vẫn quá mù mờ bởi chính những người trong cuộc cũng chưa có có phát biểu chính thức nào về tin tức được đăng tải trên  tạp chí Vanity Fair. 

Thậm chí Cựu giám đốc quỹ đầu tư mạo hiểm Jim Cramer còn nhận định "chắc như đinh đóng cột" rằng Apple sẽ không đầu tư khoản tiền lớn như vậy để mua Snap, đó là điều huyễn hoặc.

B.C.