Tờ CNET mới đây đăng tải thông tin về một vụ kiện nhắm vào Apple liên quan đến việc hãng này được cho là không trung thực trong việc đưa quảng cáo về hai sản phẩm điện thoại di động mới là iPhone Xs và Xs Max.

Hình ảnh quảng cáo khiến Apple bị kiện

Với sự tin tưởng giành cho Apple, cô Courtney Davis, một khách hàng nữ đã đặt mua iPhone Xs Max vì tin rằng sản phẩm mới của Apple sẽ không có sự xuất hiện của tai thỏ tuy nhiên thực tế sau đó lại không hoàn toàn như vậy. Chiếc iPhone Xs Max mà vị khách hàng nữ này đặt mua vẫn "tồn tại" phần Notch cảm biến như đã xuất hiện trước đó trên iPhone X. Điều này khiến cô Courtney rất tực giận và đâm đơn kiện Apple ra tòa.

iPhone Xs và Xs Max mới của Apple với phần Notch "tai thỏ"

Cụ thể, theo đơn kiện được cô Courtney Davis đưa lên tòa án quận Bắc California cho rằng Apple đã không trung thực với những hình ảnh quảng cáo về iPhone Xs và Xs Max mới đây khi hình ảnh không hề cho khách hàng thấy được rằng hai sản phẩm iPhone mới của Apple có bất kỳ dấu vết nào về mảng Notch "Tai thỏ". 

Những hình ảnh quảng cáo của Apple đã sử dụng quá nhiều tông màu đen khiến hình ảnh về hai sản phẩm iPhone Xs và Xs Max gần như biến mất đi phần tai thỏ. Thậm chí cả những hình ảnh quảng cáo trên trang chủ của Apple cũng tương tự như vậy.

Đ.Trung (t/h)