Trường Đại học ANND trao quyết định và tặng quà cho đồng chí Hòa

Thượng tá Huỳnh Văn Đặng, Phó Trưởng phòng Công tác Đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng Trường Đại học ANND, cho biết: Chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh” của 386 cán bộ, sinh viên trường Đại học ANND diễn ra từ ngày 5-6 đến 24-6 đã kết thúc thành công tốt đẹp. 

Ngoài những công việc đầy ý nghĩa giúp đỡ đời sống của bà con nghèo thuộc huyện Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp, tập thể cán bộ, sinh viên còn góp sức xây dựng nhiều công trình phúc lợi xã hội mang đậm dấu ấn sinh viên An ninh và giá trị nhân văn trên quê hương sen hồng anh hùng, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng nông thôn mới của địa phương.

“Một trong những công trình, phần việc thanh niên ý nghĩa đó chính là căn nhà Nghĩa tình đồng đội trị giá 45 triệu đồng tặng cho đồng chí Hòa. Gần hai tháng xây dựng, đến nay công trình đã hoàn thành trong niềm vui của biết bao đồng chí, đồng đội và đặc biệt là các bạn sinh viên khóa D26 vừa tham gia xong chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh” tại huyện Cao Lãnh. Trong khuôn khổ chương trình, gia đình đồng chí Hòa còn nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ nhiều đơn vị (Trường Đại học ANND, Công an huyện Cao Lãnh và Đoàn cơ sở Công an huyện Cao Lãnh...), Thượng tá Huỳnh Văn Đặng cho biết thêm.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Chia sẻ trong buổi lễ trao nhà “Nghĩa tình đồng đội”, đồng chí Hòa cho biết: “Tôi rất vui và xúc động khi nhận được căn nhà tình nghĩa này, cảm ơn Trường Đại học ANND cùng các cơ quan ban ngành đoàn thể địa phương đã quan tâm, động viên gia đình…”.

M.Hùng-C.B