Ngày 3-8, tại TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học ANND, Bộ Công an đã tổ chức Lễ bế giảng khóa 21 hệ chính quy, niên khóa 2011-2016. Trung tướng Nguyễn Thanh Nam, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND dự và chỉ đạo buổi lễ.

Trung tướng Nguyễn Thanh Nam phát biểu tại buổi lễ

Sau 5 năm học tập, rèn luyện, học viên khóa D21 đã được Trường Đại học ANND trang bị có hệ thống những kiến thức cơ bản, chuyên sâu về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ và một số môn khoa học khác liên quan đến công tác an ninh. Đã có 7 lượt tập thể đạt danh hiệu học viên xuất sắc, 30 lượt tập thể lớp đạt danh hiệu tập thể học viên tiên tiến, 20 lượt học viên đạt danh hiệu học viên xuất sắc, 383 lượt học viên đạt danh hiệu học viên giỏi và 1006 học viên khá trong các năm học.

Các học viên xuất sắc được khen thưởng
Học viên khóa D21 tuyên thệ tại buổi lễ

Về công tác xây dựng Đảng, đã có 348 học viên được vinh dự kết nạp Đảng. Trong kỳ thi tốt nghiệp, có 565 học viên được công nhận tốt nghiệp. Kết thúc khóa học có 28 học viên đạt danh hiệu “Học viên giỏi toàn khóa”, 327 học viên đạt danh hiệu “Học viên khá toàn khóa” và 24 học viên được khen thưởng do có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, đóng góp phong trào xây dựng trường lớp…

Tập thể học viên khóa D21 tặng lẵng hoa tri ân nhà trường

Tại lễ bế giảng, Trung tướng Nguyễn Thanh Nam đã biểu dương những thành tích mà Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học ANND cùng các thầy cô giáo và học viên khóa D21 đã đạt được trong 5 năm qua. 

Trung tướng Nguyễn Thanh Nam đề nghị, Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học ANND tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được trong những năm qua. Nhà trường cần giữ vững, phát huy truyền thống tốt đẹp của Trường Đại học ANND, ra sức tăng cường đẩy mạnh quá trình giáo dục, đào tạo theo tinh thần của chiến lược đổi mới quản lý, giáo dục đào tạo của Chính phủ và của lực lượng CAND giai đoạn 2010-2020.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Đồng thời, trong quản lý giáo dục học viên, Trường Đại học ANND tiếp tục thực hiện các mô hình quản lý tiên tiến, khoa học; phát huy tính tích cực, chủ động, tự giác của sinh viên để đào tạo ra những chiến sĩ An ninh “vừa hồng, vừa chuyên” đáp ứng yêu cầu đảm bảo ANTT, đem lại cuộc sống yên bình cho người dân.

Đức Mừng - Thanh Hùng