Ngày 18-11-2016, Học viện Quốc tế đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp, có ý nghĩa sâu sắc với các thế hệ cán bộ, giảng viên và học viên của Học viện. 

Học viện rất vinh dự và vui mừng nhận được lẵng hoa chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, đồng chí Bộ trưởng Tô Lâm, các đồng chí Lãnh đạo và nguyên Lãnh đạo Bộ Công an. 

Đặc biệt, Học viện vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính Trị, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Đảng đến dự và phát biểu chúc mừng Học viện. Học viện vui mừng được đón tiếp các quý vị đại biểu địa diện cho các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài ngành có quan hệ gắn bó với Học viện, các nhà giáo lão thành, các đồng chí, đồng nghiệp, các thế hệ cán bộ, giảng viên và học viên đến chúc mừng, tặng hoa và quà cho Học viện.

Sự hiện diện của quý vị cùng với sự ủng hộ và những tình cảm quý báu của quý cơ quan, đơn vị là những phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào thành công của buổi Lễ, là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Học viện tiếp tục phát triển toàn diện hơn, đáp ứng yêu cầu đào tạo nhân lực cho ngành và phục vụ cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, tuy nhiên, Học viện có thể không tránh khỏi những sơ xuất, thiếu sót. Chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ từ quý vị đại biểu.

Thay mặt Đảng ủy, BGĐ Học viện, xin gửi tới quý cơ quan, đơn vị, cá nhân quý vị đại biểu và các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên của Học viện lời cảm ơn chân thành. Xin kính chúc quý vị và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Học viện hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ và hợp tác của quý vị trong thời gian tới.

Trân trọng!

Đại tá, PGS, TS Đinh Hùng Vương – Giám đốc Học viện Quốc tế - Bộ Công an