Khóa 1 diễn ra từ ngày 12 đến15/5, khóa 2 diễn ra từ ngày 26 đến 29/5 ở Trung tâm Lái xe an toàn của Công ty Honda Việt Nam đặt tại Vĩnh Phúc.

Trong khuôn khổ khóa đào tạo, các hướng dẫn viên lái xe an toàn Công ty Honda Việt Nam tập trung hướng dẫn các chiến sỹ kỹ năng lái xe phân khối lớn (250cc – 750cc) như: kỹ năng giữ thăng bằng, phanh khẩn cấp, cua vòng và thực hành bài tập phản xạ trước các tình huống nguy hiểm bất ngờ.

Đây là các nội dung giảng dạy đã được triển khai trong các khóa tập huấn cho cán bộ, chiến sĩ CSGT toàn quốc do Honda Việt Nam phối hợp với Cục CSGT Đường bộ, Đường sắt thực hiện nhiều năm qua và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các học viên cũng như sự đánh giá cao của lãnh đạo Cục CSGT Đường bộ, Đường sắt.

Tính cho tới nay, Honda Việt Nam đã tổ chức tập huấn kỹ năng lái xe an toàn cho hàng ngàn chiến sỹ CSGT. Dự kiến trong năm 2014, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp với Cục CSGT Đường bộ, Đường sắt tổ chức tập huấn cho lực lượng cán bộ chiến sỹ CSGT trên cả nước

X.L.