Như thông tin đã đưa, sáng ngày 10/5, tại ngã tư đại lộ Lê Lợi, Thành phố Thanh Hóa, trong khi tham gia giao thông, Trần Quang Độ (20 tuổi), ở phường Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa đã vi phạm tín hiệu giao thông. Khi đồng chí Hải ra hiệu lệnh dừng xe, đối tượng này đã không chấp hành, đồng thời có những hành vi lăng mạ và tấn công quyết liệt làm đồng chí Hải bị thương.

Hiện, Thiếu tá Ngô Hồng Hải vẫn đang được theo dõi, điều trị tại Bệnh xá Công an tỉnh trong tình trạng đau đầu, đau vùng sau gáy và một số vùng cơ mềm khác.

Thay mặt Đảng uỷ - Giám đốc Công an Thanh Hoá, Đại tá Khương Duy Oanh đã ân cần thăm hỏi, động viên đồng chí Hải; mong đồng chí Hải cố gắng điều trị, chóng bình phục để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ công tác.  

Đồng chí Khương Duy Oanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá thăm hỏi, động viên đồng chí Hải.

Đồng thời, đồng chí Phó Giám đốc Công an Thanh Hoá cũng cho biết: trong vụ việc này, quan điểm chỉ đạo của Công an Thanh Hoá sẽ xử lý nghiêm hành vi côn đồ, coi thường pháp luật của Trần Quang Độ. Hiện, Công an tỉnh Thanh Hoá đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Trần Quang Độ về hành vi chống người thi hành công vụ

Đình Hợp