Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị CAND chủ trì buổi lễ. Cùng dự buổi lễ có lãnh đạo một số Cục, đơn vị chức năng của Bộ Công an.

Trung tướng Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị CAND phát biểu tại buổi lễ

Năm học 2016-2017, Học viện Chính trị CAND đã được Bộ Công an giao trực tiếp tổ chức tuyển sinh đào tạo trình độ đại học chính quy khóa D3, niên khóa 2016-2020 với các ngành Xây dựng Đảng, chính quyền Nhà nước; Tham mưu chỉ huy CAND và Quản trị nhân lực. Ngoài việc thực hiện đúng nội dung chương trình đào tạo đại học chính quy đã được Bộ Công an phê duyệt, Học viện đã xây dựng, triển khai thêm 20 chuyên đề nhằm bổ sung, cập nhật những kiến thức cần thiết về các lĩnh vực chuyên môn đào tạo pháp luật-nghiệp vụ công tác công an, kỹ năng mềm, văn hóa ứng xử của cán bộ, chiến sĩ CAND trong công tác thực tiễn, đáp ứng yêu cầu của công tác Công an trong giai đoạn hiện nay. 

Lãnh đạo Học viện Chính trị CAND trao bằng tốt nghiệp cho các học viên khóa D3

Sau 4 năm tổ chức đào tạo, khóa học đã hoàn thành chương trình, kế hoạch học tập, được Giám đốc Học viện quyết định công nhận tốt nghiệp. Tổng kết khoa học có 100% học viên hoàn thành chương trình đào tạo, đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp. 

Lãnh đạo Cục Tổ chức cán bộ trao quyết định phong cấp bậc hàm, phân công công tác cho học viên khóa D3

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị CAND đã gửi lời cảm ơn các đơn vị chức năng của Bộ Công an, các đồng chí nguyên lãnh đạo của Học viện đã quan tâm, tạo điều kiện, phối hợp với nhà trường trong quá trình tổ chức hoạt động giáo dục, đào tạo nói chung và khóa D3 hệ đại học chính quy nói riêng. 

Đồng chí Giám đốc Học viện cũng mong muốn các học viên khóa D3 luôn cố gắng tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, vận dụng linh hoạt các kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác để trở thành những cán bộ vừa hồng, vừa chuyên; xứng đáng với sự kỳ vọng của nhà trường, gia đình, xã hội và các đơn vị, địa phương nơi các em công tác.

Lãnh đạo Cục Đào tạo tặng giấy khen cho các học viên xuất sắc toàn khóa học

Cũng tại buổi lễ, Ban giám đốc Học viện Chính trị CAND và đại diện Cục Đào tạo, Cục Tổ chức cán bộ đã trao bằng tốt nghiệp, quyết định phong cấp bậc hàm, quyết định phân công công tác và tặng giấy khen cho các học viên xuất sắc toàn khóa học.

     
Huyền Thanh