Thông báo một số kết quả hoạt động của Công an Hà Nội trong 9 tháng đầu năm 2017. Dù đối mặt với nhiều khó khăn thách thức, song lực lượng Công an Thủ đô đã bám sát sự lãnh đạo chỉ đạo của Bộ Công an, Thanh ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội; phối hợp hiệp đồng chặt chẽ với các lực lượng vũ trang trên địa bàn Thủ đô, với các sở, ban , ngành các cấp; đồng thời không ngừng đổi mới, sáng tạo, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

Những kết quả đạt được đã đóng góp quan trọng vào thành tích chung của lực lượng CAND, cũng như đóng góp to lớn vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội và đối ngoại của Thủ đô.

Giám đốc Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương báo cáo tình hình ANTT Thủ đô và cảm ơn các văn nghệ sĩ, trí thức Thủ đô đã có nhiều đóng góp, giúp đỡ lực lượng Công an Thủ đô 
Thiếu tướng Đoàn Duy Khương trao hoa tặng các văn nghệ sĩ, trí thức tiêu biểu của Thủ đô.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương gửi lời cảm ơn đến giới văn nghệ sĩ, trí thức đã luôn sát cánh, đồng hành và động viên lực lượng công an Thủ đô làm tốt nhiệm vụ bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân. 

Giám đốc Công an TP Hà Nội Đoàn Duy Khương nhấn mạnh, những kết quả mà Công an Hà Nội đạt được có sự ủng hộ, cổ vũ lớn từ đội ngũ văn nghệ sĩ, trí thức Thủ đô. Thông qua những tác phẩm văn học, nghệ thuật đã phản ảnh sinh động, kịp thời, đa chiều và chân thực về hoạt động của lực lượng Công an Thủ đô.

Giám đốc Công an TP Hà Nội Đoàn Duy Khương tin tưởng, với nhiệt huyết, trí tuệ, năng lực, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm, đội ngũ văn nghệ sĩ, trí thức Thủ đô sẽ tiếp giúp đỡ, đồng hành cùng lực lượng Công an Thủ đô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao. 

Thay mặt giới văn nghệ sĩ và trí thức Thủ đô, NSND Vương Duy Biên – Thứ trưởng Bộ VHTT&DL đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Công an TP Hà Nội vì đã mang đến một cuộc gặp gỡ đầy ấm áp và thân tình; bày tỏ niềm tin tưởng sâu sắc và chúc lực lượng Công an Thủ đô hoàn thành xuất sắc mọi mặt công tác, tiếp tục cùng chính quyền, quân và dân Thủ đô xây dựng Thủ đô Hà Nội ngày càng phát triển văn minh, giàu đẹp.

Phạm Tâm – Trần Xuân