Tại lễ ra quân, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đồng Nai còn nhấn mạnh, mặc dù thời gian qua Công an tỉnh Đồng Nai đã nỗ lực ra quân trấn áp các loại tội phạm nhưng tình hình vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp. Do đó việc tập trung ra quân trước Tết có ý nghĩa rất lớn trong đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội để người dân trên địa bàn tỉnh đón Tết vui tươi. Đây cũng là để răn đe phòng ngừa chung các loại tội phạm về lâu dài. 

Công an D(ồng Nai ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm.

Công an Đồng Nai cũng phải thực hiện với tinh thần vì nhân dân phục vụ và cần xử lý nghiêm đối với những cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an không hoàn thành cũng như vi phạm nội quy của ngành nhằm làm trong sạch đội ngũ trong Công an tỉnh Đồng Nai. 

Phát biểu tại lễ ra quân Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai nhấn mạnh, Công an Đồng Nai và công an các huyện. thành phố sẽ bằng các biện pháp nghiệp đấu tranh mạnh mẽ với các loại tội phạm trên địa bàn. Giám đốc Công an Đồng Nai cũng yêu cầu lãnh đạo công an huyện, thành phố nào để xảy ra tình hình an ninh trật tự  phức tạp thì phải  chịu trách nhiệm trước Đảng ủy và Giám đốc Công an tỉnh. 

Dịp này Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã tặng bằng khen cho 5 tập thể gồm Công an tỉnh và các phòng nghiệp vụ đã có thành tích xuất sắc trong việc triệt phá 3 tụ điểm sử dụng ma túy lớn trong quán bar và karaoke vào rạng sáng ngày 8-12 tại TP Biên Hòa, TP Long Khánh và huyện Long Thành. 

Ngay sau lễ, Công an Đồng Nai và các huyện đã đồng loạt ra quân, kiểm tra, truy quét các loại tội phạm trên địa bàn.

Ngọc Sơn