Được biết, gia đình em Khanh có nguyện vọng được cấp hộ chiếu sớm để em đi nước ngoài gặp mẹ lần cuối. Mẹ em bị bệnh ung thư, mạng sống chỉ còn cầm cự tính theo ngày, mong được gặp con gái lần cuối. 

Ngay sau khi tiếp nhận tờ khai, phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã khẩn trương hoàn thiện hồ sơ, báo cáo Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an cấp hộ chiếu sớm, vì lý do nhân đạo.

Gia đình bé Khanh nhận hộ chiếu vào ngày 14-6

Trước đó, ngày 13-6, người thân ông Trương Văn Lo (SN 1950, ngụ xã An Hòa, huyện Trảng Bàng) đến liên hệ phòng Quản lý xuất nhập cảnh; trình bày hoàn cảnh ông Lo bị bệnh gãy cổ xương đùi, yếu tứ chi, phải di chuyển nạng gỗ, đi lại rất khó khăn. Ông có nguyện vọng được cấp hộ chiếu để đi nước ngoài chữa bệnh. Ngay sau đó, phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã cử cán bộ trực tiếp đến nhà để hướng dẫn, tiếp nhận hồ sơ đề nghị cấp hộ chiếu cho ông Lo..

Những việc làm trên của cán bộ, chiến sỹ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh được người bệnh và gia đình người bệnh ghi nhận, đánh giá cao, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an Tây Ninh nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

H.Thủy- T.Trang