Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Sắc lệnh 141/SL thành lập lực lượng Cảnh vệ (16/2/1953 - 16/2/2013), Bộ Tư lệnh Cảnh vệ tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh.

Thời gian: 9h30, thứ năm ngày 21/2/2013.

Địa điểm: Cung Văn hóa lao động Hữu Nghị Việt Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Vì không có điều kiện gặp mặt đông đủ, Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Tư lệnh Cảnh vệ trân trọng gửi tới cán bộ, chiến sĩ đã nghỉ hưu, chuyển ngành, các đồng chí thương binh, bệnh binh đã từng công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng Cảnh vệ trong suốt 60 năm qua và gia đình các liệt sĩ lời thăm hỏi ân cần và lời chúc tốt đẹp nhất. Rất mong các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trên mọi lĩnh vực công tác và cuộc sống.

Nhân dịp này, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ xin được chân thành cảm ơn sự quan tâm, chăm sóc của Đảng, Nhà nước, sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, sự giúp đỡ tận tình và phối hợp chặt chẽ trong công tác của các cơ quan, đơn vị trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân đã tạo điều kiện thuận lợi để lực lượng Cảnh vệ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

TƯ LỆNH

Trung tướng VŨ XUÂN SINH