Đêm Gala chào tân sinh viên khóa D51 là hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa thầy và trò, phát huy truyền thống học tập, rèn luyện các thế hệ học viên chuyên khoa đồng thời đây là hoạt động giúp kết nối tân sinh viên với trường, lớp, thầy cô giáo, bạn bè, đồng thời là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các bạn trẻ thể hiện tài năng, bản lĩnh, sự tự tin và các kỹ năng mềm khác của mình.

Đến dự có các Ban giám đốc Học viện, thầy cô giáo, học viên Học viện ANND và các em tân sinh viên D51.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Thiếu tướng PGS.TS Lê Ngọc An - Phó Giám đốc Học viện chúc mừng gửi đến 873 tân sinh viên khóa D51 từ mọi miền Tổ quốc đã chính thức trở thành một phần trong ngôi nhà chung C500."

Đồng chí Thiếu tướng mong muốn các bạn tân sinh viên khóa D51 tiếp tục phấn đấu để trở thành một chiến sĩ Công an nhân dân thực sự bản lĩnh, nhân văn, sẵn sàng phục vụ Tổ quốc, phục vụ Nhân dân.

Đồng chí Thiếu tướng PGS.TS Lê Ngọc An – Phó Giám đốc Học viện ANND phát biểu khai mạc chương trình

Tiếp nối chương trình, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Anh – Trưởng Phòng Công tác Đảng, CTCT&CTQC đã trao phần thưởng cho 05 bạn sinh viên đã xuất sắc đạt vị trí thủ khoa trong kì tuyển sinh này bao gồm: 1. Phạm Thị Minh Hằng Thành thủ khoa khối A01 với số điểm 29,3. 2. Nguyễn Quang Ánh nam thủ khoa khối A01 với số điểm 25,85. 3 Nguyễn Linh Giao thủ khoa khối D01 với số điểm 27,66. 4 Phạm Văn Thanh thủ khoa khối C03 với số điểm 27,6. 5 Nguyễn Hữu Hiệu thủ khoa khối A00 với số điểm 28,1.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Anh – Trưởng Phòng Công tác Đảng, CTCT&CTQC trao phần thưởng cho 05 sinh viên thủ khoa.

Bên cạnh những tấm gương đạt thành tích xuất sắc, chương trình cũng tổ chức gặp gỡ , trò chuyện với một số sinh viên có nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và đạt thành tích cao, tiêu biểu như bạn Phan Vĩnh Vẹn, bạn Nguyễn Hoàng Thật, bạn Quang Văn Thêm, bạn Lờ A Trầu, và bạn Vàng A Tùa. 

Tuy hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng các bạn không hề nản chí , mà ngược lại phấn đấu học tập để ngày hôm nay vinh dự, tự hào trở thành tân sinh viên của Học viện ANND.

Tiết mục văn nghệ liên khúc “Ba kể con nghe” và “Vì tôi còn sống” do CLB Guitar HVANND thể hiện trong đêm nhạc

Cuối vhương trình là Guiar Show mang tên “ Sức trẻ” do CLB Guitar Học viện thể hiện. Đúng với tên gọi, những tiết mục thực sự đã thể hiện được lòng nhiệt huyết, sự đam mê và tinh thần khát khao được sống, được cống hiến hết mình của tuổi trẻ Học viện ANND. 

Trần Ngọc