Do vụ tai nạn xảy ra vào đêm tối, vắng người nên mãi đến gần 1h sáng 3/6, nhân dân mới phát hiện, báo với cơ quan Công an. Công an huyện Thạch Thành đã cùng nhân dân đưa anh Thanh đi cấp cứu, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, đến 17h ngày 3/6, anh Thanh vẫn chưa tỉnh. Chiếc xe ô tô gây tai nạn đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Các đơn vị chức năng Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với gia đình lo tang lễ cho đồng chí Nguyễn Đức Lương và cùng các y bác sĩ chăm sóc sức khỏe đồng chí Thanh, đồng thời đang huy động lực lượng khẩn trương điều tra về vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra xác định xe ô tô gây tai nạn có đặc điểm là xe tải thùng trọng tải 5 tấn, có khung mui phủ bạt, hãng xe Huyndai, ca bin sơn màu trắng sáng, giá bảo hiểm thành thùng hai bên được làm bằng ống tuýp nước kim loại…

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu được 2 đoạn ống tuýp nước hàn giá bảo hiểm hông bên trái, mỗi đoạn dài 30cm.

Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã yêu cầu thủ trưởng các đơn vị huy động tổng lực tổ chức rà soát tình hình và phương tiện trên các tuyến vận tải, các đơn vị vận tải, rà soát các hộ dân, các bãi gửi xe, các xưởng sửa chữa ô tô trên địa bàn, các xe đậu đỗ trên đường để kịp thời phát hiện xe ô tô có đặc điểm nêu trên.

P.A.