Mirror ngày 1-11 cho biết, sự việc hi hữu xảy ra cách đây một tháng tại một siêu thị ở thành phố Omsk, vùng Siberia của Nga. Người phụ nữ 28 tuổi, khi đang xếp hàng chờ thanh toán thì trở dạ. Cô ôm bụng tiến lại nói với mọi người ở quầy thu ngân rằng mình sắp sinh con.


Khoảnh khắc người phụ nữ Nga sinh con trong siêu thị. Video: Youtube

Theo đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, mọi người ban đầu tỏ ra khá hoang mang với người phụ nữ, nhưng họ nhanh chóng hiểu ra vấn đề và cùng nhau giúp đỡ người phụ nữ.

"Chúng tôi chẳng có lúc nào để nghĩ nữa", cô Elena Barsukhova, một nhân viên ở cửa hàng nói, cho biết mình đã cùng 2 người khác giúp đỡ người phụ nữ sinh con.

"Mọi thứ diễn ra quá nhanh. Một nhân viên chạy lên từ siêu thị và nói rằng một phụ nữ đang sinh con ở đó, vì vậy tôi đã gọi xe cứu thương rồi tới đó xem chuyện gì đang xảy ra", quản lý siêu thị Anna Tsybulskaya, 40 tuổi, nói với truyền thông.

Chỉ trong vòng 2-3 phút sau đó, một bé trai đã chào đời khoẻ mạnh. Cùng lúc đó, một xe cứu thương đã có mặt ở siêu thị và đưa hai mẹ con vào bệnh viện. Sức khoẻ của hai người đều rất tốt. Người phụ nữ sau đó đã nói lời cám ơn với mọi người.

"Không ai trong số họ có kiến thức y khoa. Điều quan trọng là mọi chuyện đã kết thúc tốt đẹp. Bé trai rất khỏe mạnh và được đặt tên là Ivan", đại diện siêu thị nói với giới truyền thông.

Thiện Minh