Đại gia đình với 14 cậu con trai và một nàng công chúa. Ảnh: TG

The Guardian đưa tin, hai vợ chồng Jay Schwandt và Kateri Schwandt đã hạ sinh cô bé Maggie Jayne vào hôm 5/11, chính thức chào mừng cô bé bước vào thế giới mới với 14 người anh trai. 

Jay Schwandt cho biết anh và vợ, cả hai đều 45 tuổi, “rất vui mừng và vô cùng phấn khích khi có thêm Maggie Jayne trong gia đình của chúng tôi”.

“Năm nay thật đáng nhớ theo nhiều cách, vì nhiều lý do, nhưng Maggie là món quà lớn nhất mà chúng tôi có thể tưởng tượng”, anh chia sẻ sau khi con gái chào đời tại bệnh viện Mercy Health Saint Mary ở Grand Rapids.

Hai vợ chồng Schwandts bắt đầu hẹn hò khi đang là học sinh trung học. Họ kết hôn vào năm 1993, trước khi cùng theo học Đại học Ferris State. Trước khi tốt nghiệp đại học, cặp đôi đã cùng có ba cậu con trai.

Cặp đôi tại bang Michigan hạ sinh một cô bé sau khi sinh 14 cậu con trai. Ảnh: TG

Cả hai đều có nhiều thành tựu trong cuộc sống. Kateri có bằng thạc sĩ về công tác xã hội của Đại học Bang Grand Valley, còn Jay, luật sư và chủ sở hữu một doanh nghiệp khảo sát đất đai, có bằng luật của Trường Luật Thomas M Cooley thuộc Đại học Western Michigan.

Cặp đôi Schwandts đã xuất hiện trên các bản tin địa phương và quốc gia trong nhiều năm qua với "thành tích" hạ sinh 14 quý tử. Cặp đôi thậm chí đã tổ chức một chương trình riêng có tên "14 Outdoorsmen". Nhưng giờ đây, chương trình này đã đến lúc đổi tên. 

Người con cả của hai vợ chồng, Tyler Schwandt, 28 tuổi, cho biết, cha mẹ anh từng nghĩ rằng họ sẽ không bao giờ có một con gái trong ngôi nhà nhỏ ở vùng đồng quê Lakeview của họ. 

Thậm chí, ngay cả khi biết tin mình mang thai, cả gia đình vẫn chưa sẵn sàng cho việc chào đón thành viên mới là một bé gái. “Tôi còn không biết liệu mẹ tôi có mua bộ quần áo màu hồng nào hay bất cứ thứ gì tương tự cho con gái hay không", Tyler nói.

An Nhiên