Điểm nhấn của chương trình là “Con đường đèn lồng” với hơn 1000 chiếc đèn rực rỡ sắc màu, nổi bật giữa thành phố biển Hạ Long và các tiết mục biểu diễn hấp dẫn do các nghệ sĩ của nhà hát Tuổi Trẻ dàn dựng. Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến một không gian vui chơi giải trí lý thú cho các bạn nhỏ và các gia đình trong dịp Tết Trung thu.

Chương trình miễn phí vào cửa cho các bé yêu và gia đình đến vui chơi và giải trí

Xuất phát từ mong muốn mang đến cho các em nhỏ một ngày hội trẻ thơ trọn vẹn và nhiều ý nghĩa, với 1000 chiếc đèn lồng sẽ trở thành điểm nhấn bên bờ vịnh Hạ Long. Du khách đến đây có thể được chiêm ngưỡng những khung cảnh rực rỡ và check – in chụp hình, ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa bên người thân. 

Các hoạt động hấp dẫn của chương trình Tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm” sẽ kéo dài từ 19h-21h30 ngày 22-09, các em sẽ thỏa sức thử tài khéo tay với các mẫu đồ thủ công với đèn ông sao, chong chóng, các hoạt động tô vẽ tranh, làm mặt nạ giấy, làm vòng đeo tay, vẽ mặt ngộ nghĩnh... 

Đặc biệt, các bạn nhỏ còn được trải nghiệm màn trình diễn ảo thuật ấn tượng của ảo thuật gia Duy Anh, hứa hẹn sẽ nhiều bất ngờ và thú vị.

PV