Không chỉ là một buổi gặp gỡ của nhân vật trong chương trình, ga la “Món quà  hạnh phúc” còn vinh danh 6 nhân vật truyền nhiều cảm hứng cho khán giả truyền hình  bằng những giải thưởng đặc biệt: Nụ cười nghị lực nhất, Giọt nước mắt hạnh phúc, Nụ hôn ngọt ngào nhất, Cuộc gặp gỡ bất ngờ nhất, Câu nói lan toả nhất và Món quà lớn nhất.

Đại diện câu lạc bộ Hành trình nhiệt huyết nhận giải "Món quà lớn nhất"

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao giải thưởng “Nụ cười nghị lực nhất” cho Hà Bích Hảo, cô gái mắc căn bệnh quái ác là u máu ngoài da. Dù đã không còn nhìn được nữa nhưng cô gái trẻ đã vượt qua mọi thử thách bằng sự lạc quan của mình. Hảo không những là một sinh viên sư phạm năng động mà còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, tự đi làm để trang trải tiền sinh hoạt.

Cặp đôi nhận giải "Nụ hôn ngọt ngào nhất"

Giải thưởng “Món quà lớn nhất” được trao cho Câu lạc bộ Hành trình nhiệt huyết với việc thực hiện bức tường trang trí ở trại phong Đá Bạc (Sóc Sơn, Hà Nội).Giải thưởng “Nụ hôn ngọt ngào nhất” trao cho cặp đôi Minh Cúc - Duy Thanh.

Ga la vinh danh những người kháo khăn giàu nghị lực, sống đẹp

Giải “Câu nói lan tỏa nhất” do khán giả bình chọn nhiều được trao cho Tạ Duy Anh với câu nói: “Tôi chọn mình sẽ đứng lên trên đôi chân của chính mình”... Giải “Giọt nước mắt hạnh phúc nhất” trao cho nhân vật Nguyễn Bảo Sơn. Giải “Cuộc gặp gỡ bất ngờ nhất” trao cho nhân vật Tuyết Lan.

Đám cưới tập thể của các cặp đôi đặc biệt khép lại gala nhiều xúc động của "Hôm nay ai đến 2018"

Gala kết thúc bằng một đám cưới tập thể của những cặp đôi đặc biệt cùng thông điệp: Sống chậm lại để thấy còn nhiều người cần giúp đỡ và cảm nhận cuộc sống ý nghĩa của mình.

Ê kip thực hiện chương trình cho biết, “Hôm nay ai đến” sẽ tiếp tục trong năm 2019 với những câu chuyện, nhân vật mới mẻ, thông qua đó, khán giả nhận ra rằng cuộc đời này còn nhiều điều tốt đẹp và hãy nuôi dưỡng niềm tin.
N.H