Với chủ đề hoàn toàn mới, các cá tính âm nhạc sẽ phải thể hiện khả năng hát live và biểu diễn cùng ban nhạc ngay trên sân khấu. Đây là đêm thi không hề đơn giản bởi đòi hỏi các cá tính âm nhạc phải chuyên nghiệp, tinh tế hơn sau khi bước qua 1 nửa chặng đường của vòng chung kết “Khởi đầu ước mơ – Dream High”.

Liveshow 5 của “Khởi đầu ước mơ – Dream High” sẽ tiếp tục là đêm thi đầy căng thẳng, kịch tính khi có tới 2 cá tính âm nhạc phải nói lời chia tay với chương trình nếu có tổng điểm quy đổi từ điểm của giám khảo và bình chọn qua Zalo thấp nhất.

Ngoài phần đánh giá của 2 giám khảo quen thuộc là giám đốc âm nhạc Huy Tuấn, ca sĩ Thu Minh thì khách mời đặc biệt trong liveshow 5 sẽ là nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Phương Uyên.

 

Để các cá tính âm nhạc có phần thể hiện tốt nhất trong đêm thi sắp tới, ban tổ chức cuộc thi đã tạo điều kiện để top 6 tập rượt cùng ban nhạc, ê kíp ngay trên sân khấu chính của “Khởi đầu ước mơ – Dream High”. 

Dù khá bận rộn với lịch làm việc cá nhân và phải chuẩn bị bản phối cho từng tiết mục, song đội trưởng Touliver, Đỗ Hiếu và Trung Quân đều cố gắng sắp xếp thời gian để có mặt và thị phạm cho các học trò.

Phải làm việc trong nhiều tiếng đồng hồ, nhưng Touliver, Đỗ Hiếu và Trung Quân vẫn rất hào hứng để chỉ dạy và chia sẻ kinh nghiệm với Top 6 cuộc thi. Trong tuần này, đội trưởng Trung Quân – Khắc Hưng có phần vất vả hơn khi phải chuẩn bị đến 3 tiết mục cho 3 cá tính âm nhạc nổi trội là: Trần Hòa, Anh Duy và Huyền Sambi (Đào Thanh Huyền). 

Tuy nhiên, cả Touliver và Đỗ Hiếu cũng áp lực không kém khi 1Dee & F (team Touliver), Phương Minh, Lục Huy (team Đỗ Hiếu) đã liên tục được giám khảo khen ngợi ở các tuần thi trước và được khán giả kì vọng sẽ bứt phá hơn nữa trong đêm thi sắp tới.

Để động viên tinh thần cho các đội trưởng và thí sinh, ngay trong buổi tập, Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn cũng đã có mặt và đưa ra góp ý cho từng tiết mục biểu diễn.

Liveshow 5 cuộc thi ca hát “Khởi đầu ước mơ – Dream High” do công ty truyền thông MOV phối hợp với Đài truyền hình TP HCM tổ chức và thương hiệu điện thoại Mobiistar là nhà tài trợ đã diễn ra đêm thi mang chủ đề “Thử thách cùng ban nhạc” sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 vào lúc 21h ngày 8/12.

PV