Trưa 3/9, có nhiều thông tin NSƯT Hán Văn Tình qua đời ở tuổi 59. Thông tin chưa kiểm chứng này khiến đồng nghiệp, khán giả của diễn viên đóng vai Chu Văn Quềnh hoang mang, buồn thương.

Chiều 3/9, phóng viên đã liên lạc với bà Lan – vợ của nghệ sĩ Hán Văn Tình, bà cho biết: “Chồng tôi vẫn rơi vào trạng thái hôn mê sâu nhưng chỉ số sức khỏe tốt hơn hôm qua. Hôm nay chỉ có tôi và gia đình túc trực ở bệnh viện. Sáng nay có nghệ sĩ Trà My vào thăm”.

Bà Lan - vợ nghệ sĩ Hán Văn Tình túc trực bên giường bệnh. Ảnh: Hồ Quang 8.

Trước đó, sáng 3/9, nghệ sĩ Trà My đăng lên trang cá nhân: “Tình trạng của nghệ sĩ Hán Văn Tình vẫn hôn mê sâu và đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, dấu hiệu sinh tồn tạm ổn định hơn hôm qua. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên để các bạn rõ".  

“Cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các bạn đến với đồng nghiệp của chúng tôi. Và cũng mong các bạn trước khi đăng tin về nghệ sĩ Hán Văn Tình hãy nên tìm hiểu kỹ, để tránh những điều thất thiệt và đăng tin không đúng” – nghệ sĩ Trà My nhấn mạnh.

Nghệ sĩ Hán Văn Tình cách đây 2 tháng. Ảnh: Khuê Tú. 

Nghệ sĩ Hán Văn Tình hôn mê sâu vào tối ngày 1/9. Sáng 2/9 nam diễn viên có biểu hiện ngừng thở nhưng sau khi các bác sĩ tiến hành cấp cứu tim ông đã đập trở lại. Tuy nhiên, bác sĩ điều trị trực tiếp cho diễn viên nổi tiếng chia sẻ tình hình hiện tại của nghệ sĩ Hán Văn Tình mong manh và khó qua khỏi.

NSƯT Hán Văn Tình nổi tiếng với vai diễn Chu Văn Quyềnh trong bộ phim truyền hình Đất và người. Ông từng là trưởng đoàn nghệ thuật 2 của Nhà hát Tuồng Việt Nam, trước khi chính thức về hưu vào đầu năm 2016.

Theo news.zing.vn