Ca sĩ Phi Nhung và con gái Wendy

Ca sĩ Phi Nhung cho biết, rất thương con phải sống cuộc đời tự lập, xa mẹ từ nhỏ bởi chị phải bôn ba kiếm tiền nuôi gia đình và các em nhỏ mồ côi. Nay chị công bố bí mật này vì con gái đã khôn lớn, vừa tốt nghiệp thủ khoa ngành y tá tại Mỹ. Phi Nhung tự hào về điều này và rất buồn vì không có mặt tại Mỹ để chia sẻ niềm vui với con.

Ca sĩ Phi Nhung chia sẻ trên trang cá nhân: “…Bao năm qua mẹ lặng lẽ nuôi con khôn lớn vì lời hứa với con. Con nói con muốn có một cuộc sống bình yên, một cuộc sống của một người bình thường nên mẹ đã tôn trọng sự lựa chọn của con. Nhưng hôm nay mẹ tự hào muốn khoe với khán giả về cô thủ khoa của mẹ. Bao năm nay mẹ luôn nghĩ về con để sống. Con đã chịu hy sinh xa mẹ, sống một mình tự lập. Một cô bé có tấm lòng nhân hậu, sẵn sàng chia sẻ tình mẹ cho các em mồ côi thiếu may mắn, để các em được gọi một tiếng mẹ và xem là các em của con.

Wendy, suốt đời này mẹ mang ơn con đã âm thầm đứng phía sau ủng hộ mẹ, để mẹ có được cái tên Phi Nhung ngày hôm nay. Nếu khán giả yêu mến bài hát Chiếc áo xanh thì sẽ hiểu bài hát đó tái hiện cuộc đời của Phi Nhung hồi nhỏ qua diễn xuất của chính con gái Phi Nhung”.

Wendy trong ngày tốt nghiệp, cô sở hữu mái tóc vàng trông đáng yêu

Sau khi Phi Nhung công bố thông tin, con gái Wendy xúc động cho biết: “Tôi đã tốt nghiệp và mẹ nghĩ rằng đây là lúc thích hợp để công bố mọi chuyện về tôi cùng lý do mẹ giữ kín. Tôi hạnh phúc và thấy mạnh mẽ hơn, gần gũi với mẹ hơn. Hai mẹ con đã cùng trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống”.

Hồng Sơn (tổng hợp)