Theo đó, hai thí sinh được khán giả yêu thích nhất là Nguyễn Mai Thuỳ Anh và Trịnh Nhật Minh với lượng tin nhắn vượt trội. Hai thí sinh được giám khảo bầu chọn, do ca sĩ Mỹ Linh (trưởng BGK) công bố là Nguyễn Việt Quang Huy và Võ Hương Giang.

Trịnh Nhật Minh được đông đảo khán giả biết đến bởi khả năng âm nhạc thiên bẩm, cách biến hóa tài tình với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Chính sự độc đáo và đa dạng trong phong cách trình diễn đã giúp Nhật Minh giành được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả, đứng đầu bảng xếp hạng bình chọn vòng Nhà chung với tổng số điểm bình chọn là 733040.

Nguyễn Mai Thùy Anh – cô bé từng khiến Diva Mỹ Linh phải thốt lên “lâu lắm rồi Hà Nội mới có một giọng ca đẹp như thế’ xuất sắc dành được sự ưu ái của người hâm mộ để trở thành gương mặt thứ hai nhận được tổng số lượt bình chọn nhiều nhất từ khán giả với tổng điểm 732060. Cô bé Hà Thành với giọng hát trong trẻo được người xem ưu ái gọi tên là tiểu Thùy Chi của làng nhạc Việt đã lựa chọn ca khúc khó nhằn ‘Mẹ yêu con’ và biết cách làm mới ca khúc mà mình thể hiện một cách vô cùng tinh tế, từ bản phối cho tới cách nhả chữ, để lại dấu ấn đậm nét.

Nguyễn Việt Quang Huy - cậu bé nhà nghèo đam mê nghệ thuật chính là cái tên đầu tiên mà ban giám khảo lựa chọn để tham gia tranh tài trong đêm chung kết Nhí Tài Năng 2015. 

Còn nhớ, chàng trai đến từ Buôn Ma Thuột đã từng khiến giám khảo Huy Tuấn trầm trồ ngạc nhiên bởi khả năng chơi đàn điêu luyện dù chưa được đào tạo qua bất cứ trường lớp nghệ thuật nào. Bản guitar Twilight mà Quang Huy trình diễn trong vòng Nhà chung là minh chứng rõ ràng nhất tài năng thiên bẩm của cậu bé. Chính tình yêu bền bỉ dành cho guitar đã giúp Quang Huy tấu lên những khúc đàn trầm bổng, trữ tình và giàu cảm xúc, khiến người nghe như hòa quyện vào cùng câu chuyên trên những dây đàn của em.

4 gương mặt xuất sắc: Hương Giang, Nhật Minh, Quang Huy và Thùy Anh.

Nhân vật cuối cùng trong danh sách Top 4 lọt vào Chung kết chính là Võ Hương Giang, gương mặt từng được ví von là truyền nhân của nghệ nhân hát xẩm Hà Thị Cầu. Tình yêu dành cho nghệ thuật dân gian đã giúp Hương Giang thể hiện xuất thần tiết mục ‘Xẩm thập ân’, gây ấn tượng mạnh đối với khán giả truyền hình.

Trong vòng Nhà chung, thay vì lựa chọn những giải pháp an toàn, Hương Giang quyết định một lần nữa thử sức mình ở loại hình nghệ thuật chèo đòi hỏi kỹ thuật hát cũng như khả năng biểu cảm chuyên nghiệp. Phần trình diễn trích đoạn chèo ‘Xuý Vân giả dại’ đã chứng minh lựa chọn của cô bé là chính xác. Không ít khán giả sau khi xem tiết mục này đã trầm trồ đặt câu hỏi ‘làm sao một cô bé nhỏ tuổi như Hương Giang có thể ‘giả dại’ xuất thần đến thế?’.

Dạ Miên