Cuộc thi “Dưới bóng cờ Tổ Quốc” nhằm khơi dậy tinh thần dân tộc, tình yêu quê hương đất nước trong mỗi người đang làm việc trong và ngoài nước, người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam.

Cuộc thi đã tìm ra những bức ảnh đẹp, video có nội dung hay thể hiện tinh thần dân tộc, tình yêu quê hương đất nước thông qua hoạt động chào cờ, chụp ảnh, các hoạt động dưới bóng cờ Tổ Quốc.

Một số tác phẩm đoạt giải.

Người dự thi đã kết hợp được việc giới thiệu về truyền thống, lịch sử, văn hoá, vẻ đẹp của quê hương đất nước, con người Việt Nam trong tác phẩm một cách sáng tạo, ấn tượng, xúc động.

Sau hơn 1 tháng phát động, Cuộc thi đã thu hút gần 4.000 tác phẩm của hơn 1.000 tác giả. Hơn 300 bài dự thi vượt qua vòng sơ loại đã đăng trên website. Ngoài ra, cũng ghi nhận hơn 350 lượt bình luận từ độc giả.

Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân đoạt giải.

Tại Lễ trao giải, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho tác giả Nguyễn Quỳnh Đô với tác phẩm Hồn nhiên, giải Nhì cho hạng mục Ảnh thuộc về tác giả Trần Văn An  với tác phẩm Tung cánh; 3 giải Ba cho hạng mục Ảnh và Video. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 6 giải thưởng tuần cho các tác phẩm được độc giả bình chọn và 5 giải bình luận được bình chọn nhiều nhất cho độc giả.

Hồng Vân