Đặc biệt, Luis Fonsi và ca khúc Despacito sẽ “mở màn” cho sự kiện Lễ hội âm nhạc Cocofest 2018 tại TP. Đà Nẵng.

Ngày 4-7, tại họp báo Lễ hội âm nhạc Cocofest 2018, nam ca sĩ Luis Fonsi đã cho biết: Anh sẽ hát bản hit Despacito tại Lễ hội âm nhạc Cocofest 2018 diễn ra tại Đà Nẵng trong hai ngày 6 và 7 -7-2018.

Đây cũng là lần đầu tiên anh cùng ekip với số lượng khá hùng hậu gồm 30 người đến Đà Nẵng. Ca khúc “Despacito” ra mắt vào hồi đầu 2017, Luis Fonsi đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới. “Despacito” trở thành siêu hit mọi thời đại với hơn 5 tỷ lượt xem trên YouTube, liên tục đứng đầu 13 tuần trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Nam ca sĩ của siêu hit 5 tỉ view sẽ trình diễn tại Lễ hội âm nhạc Cocofest 2018 trong sự chào đón cuồng nhiệc của khán giả Đà Nẵng.

Được biết để nhận được sự đồng ý của Luis Fonsi đến Đà Nẵng tham gia lễ hội âm nhạc Cocofest 2018, BTC đã mất khá nhiều thời gian để thương thảo.

Cũng theo tiết lộ của đại diện BTC tại buổi họp báo vào ngày 4-7, dù kinh phí để mời Luis Fonsi không được phép tiết lộ, nhưng chi phí cho công tác tổ chức Cocofest 2018 gấp nhiều lần chi phí đã bỏ ra so với lần tổ chức đầu tiên năm 2016, con số lên đến hàng chục triệu đô. Luis Fonsi và ekip sẽ trình diễn trong lễ hội âm nhạc Cocofest 2018 diễn ra trong hai ngày 6 và 7 tháng 7 năm 2018 tại Cocobay Đà Nẵng.

Một nghệ sỹ quốc tế khác cũng sẽ đến Đà Nẵng trong vài ngày tới là nữ ca sỹ gợi cảm Nicole Scherzinger, cựu “thủ lĩnh” của nhóm nhạc The Pussycat Dolls, giám khảo xinh đẹp của “The X-Factor”, cựu bạn gái của tay đua Công thức 1, bốn lần vô địch thế giới - Lewis Hamilton. Cô đã bán được 16 triệu đĩa với tư cách là nghệ sĩ solo và hơn 54 triệu đĩa khi còn hoạt động trong nhóm The Pussycat Dolls.

Ngoài hai nghệ sỹ Quốc tế, Cocofest còn có sự tham gia của các ngôi sao, nhóm nhạc hàng đầu  tại thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay. Chương trình được dàn dựng bởi Đạo diễn Việt Tú và Giám đốc âm nhạc Hoàng Touliver.

Hoài Thu