Với các nội dung:

Theo dòng thời sự: An ninh không gian mạng; Lý do giúp Donald Trump và Kim Jong-un cùng làm “phim viễn tưởng”…; Muôn mặt chính trường: Những “trùm tình báo” phía sau Thượng đỉnh Mỹ - Triều; Tổng thống Hàn Quốc Moon Jea-in: Niềm cảm hứng hòa bình!; Góc nhìn hậu thế: Những tiền nhân lạc thời - Bài 2: Minh Mạng, bậc minh quân lỡ làng; Vấn đề và phản đề: “Nữ quyền” hay chuyện “con rối” bị giật dây?; Đối thoại và suy ngẫm: Trí thức Việt Nam – Một lát cắt theo dòng lịch sử: Kỳ 4: Giáo sư Vũ Hà Văn (Khoa Toán, Đại học Yale, Mỹ): Trong rừng phải có nhiều cây 30m mới hy vọng có được một, hai cây 100m; Một thời để nhớ: Cụ Hồ và chuyện về hai bà hoàng triều Nguyễn;  Làng văn nghệ: Thi sĩ Lò Ngân Sủn: Cùng bản làng mọc lên như nấm, như măng; Tại sao? Tại sao: Tại sao World cup không chỉ là bóng đá? Tại sao “toàn cầu hóa” và “Chủ nghĩa dân tộc” cùng lên ngôi? Phóng sự đặc biệt: Bảy ngày ở thành phố… khó sống nhất thế giới; Tiêu điểm: Để thuận lòng dân; Khoa học và những nền văn minh: Sự trở lại của “máy bay siêu thanh” – một nàng thơ trên bầu trời; Cái chết bí ẩn của Pharaoh Tutankhamun: Lời nguyền chết chóc…; Cội nguồn chữ nghĩa: Đi tìm dấu vết thời gian; Phê bình nghệ thuật: Để đọc thấu phim mới, nhà phê bình phải mới; Tiếng vọng đời thường: Cạm bẫy mua bán đất vùng ven; Chuyện về người đã hiến 10.000 mét đất xây trường học: “Trước một trái tim vĩ đại, tôi xin quỳ gối”; Sau bức màn bí mật: Có một “bí mật Reagan” trong lòng Donald Trump; Người nổi tiếng: Phan Thị Vàng Anh: Làm gì, khi không còn trẻ nữa; Trà dư tửu hậu: Chuyện cũ lắm rồi; Thanh âm cuộc sống: Viết ở thành phố; Vấn đề nhức nhối: Để người “ngồi đợi” thành người “đi câu…”; Chuyện tình nghệ sĩ: Thủy Tiên – Công Vinh: Dìu nhau qua “Phút 89”; Chuyện khó tin nhưng có thật: Đời tôi là cả một câu chuyện buồn; Mua vui cũng được một vài trống canh: Phỏng vấn một quả bóng; Dạo quanh facebook: Cá nhân và đám đông.

Ấn phẩm ANTG GT-CT được phát hành rộng rãi trên cả nước vào ngày 10 và 25 hằng tháng. Giá bán không đổi: 6.800 đồng/tờ. Bạn đọc đặt báo xin vui lòng liên hệ với bưu điện gần nhất, ấn phẩm sẽ được gửi tới đúng địa chỉ đăng ký.

Ban biên tập luôn hoan nghênh bài vở cộng tác của quý bạn đọc theo email: antg.gtct@gmail.com. Bài 1.800 chữ kèm ảnh. Chúng tôi sẽ liên lạc sớm nếu bài phù hợp.

Trân trọng!

Báo CAND