Hàng loạt hãng phim nổi tiếng như 20th Century Fox, NBC Universal, Warner Bros… đã hợp tác phân phối với dịch vụ xem phim bản quyền với kênh phim này. Như thế,  khán giả Việt Nam yêu thích điện ảnh sẽ có cơ hội tận hưởng kho phim lớn, mới với chất lượng đẹp, phụ đề đầy đủ. 

Ngoài gần 10.000 giờ phim đã có, hiện tại, kho phim khổng lồ này vẫn không ngừng được cập nhật bởi những hãng phim lớn nhất thế giới của Hollywood.

Keng Movies cho biết, khán giả xem phim qua internet mới là đối tượng chính trong tương lai

Tuy nhiên, theo Keng Movies, trong bối cảnh thị trường phim ở Việt Nam còn nhiều trang phim “lậu” như hiện nay, để có kho phim như trên thì việc mua bản quyền phim từ những nhà cung cấp hàng đầu không dễ. Chi phí cho các bộ phim “bom tấn” có thể lên tới vài trăm nghìn USD. 

Mặt khác, để đàm phám được với Hollywood thì phải đưa ra được cho đối tác thấy mình sử dụng công nghệ bảo vệ, mã hóa bản quyền được xác thực có giá không dưới 1 triệu USD. Keeng Movies phải thể hiện một cách thuyết phục việc sử dụng công nghệ DRM chống sao chép và sử dụng trái phép nội dung số, đồng thời có khả năng phối hợp với nhà chức trách để xử phạt các hành vi xâm phạm bản quyền với các nhà cung cấp. 

Với sự hợp tác cùng nhiều hãng phim lớn, khán giả yêu điện ảnh có nhiều cơ hội xem các bộ phim ăn khách mọi lúc mọi nơi trong tương lai

Hiệu quả kinh doanh nhạc bản quyền chất lượng cao có doanh thu lớn nhất tại Việt Nam của Keeng Music cũng là 1 lý do để các “ông trùm” phim ảnh trên thế giới sẵn sàng bắt tay với nhà cung cấp đến từ Việt Nam này.

Dự kiến, cùng với các phim cũ được khai thác lại, không ít phim bộ được yêu thích tại Hàn Quốc, Trung Quốc sẽ được phát hành độc quyền trên Keeng Movies và chiếu song song cùng lúc với nước phát hành phim. 

Ở mảng phim Việt, ngoài 300 đầu phim của 15 nhà sản xuất phim lớn nhất Việt Nam như BHD, FaFilm, Skyline, Thăng Long Audio… đã có trên trang, trong thời gian tới, khán giả của Keeng Movies sẽ được xem phim Việt chiếu rạp phát online, ít nhất mỗi tháng một phim nổi bật nhất. 

Để phục vụ nhu cầu khán giả xem phim mọi lúc, mọi nơi, đơn vị này còn đầu tư công nghệ phim trên cả 4 nền tảng website, mobile web, ứng dụng và Smart TV. Tương ứng với đó, các phim đều được cung cấp ở các mức chất lượng hình ảnh 360, 480, 720, HD 1080 và tiến tới là 4K.

N.Hoa